CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO SINGED

Mục Lục

Cách chơi Singed Tốc Chiến | Bảng ngọc, trang bị và combo chuẩn nhất

Dược Sĩ Điên – Singed là một pháp sư, đỡ đòn đường Baron có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Với làn khói độc của mình, Singed có thể cấu rỉa và bào mòn mọi đối thủ một cách hết sức khó chịu. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, trang bị và cách combo của vị tướng Singed Tốc Chiến qua bài viết này nhé.

Cách chơi Singed

Singed là một vị tướng đỡ đòn có khả năng sử dụng độc vô cùng lợi hại

I. Điểm mạnh và điểm yếu Singed

1. Điểm mạnh

 • Chiêu 1 Phun Khói Độc, giúp Singed có khả năng dọn lính tốt mà không tốn quá nhiều máu nếu di chuyển hợp lý. Càng đuổi theo hắn, kẻ địch sẽ mất càng nhiều máu.
 • Hơn nữa, với tính chất là một vị tướng đỡ đòn, Singed có khả năng trụ lại rất lâu trong giao tranh. Thu hút sát thương và bảo vệ cho đồng đội phía sau.
 • Với khả năng làm giảm tốc độ và xả khói độc của mình, Singed có thể dọn lính, đẩy đường, chặn lính rất hiệu quả. Và với tốc độ xử lý nhanh của mình, Singed sẽ có thể lớn rất nhanh, có được lượng tiền dồi dào và những trang bị cần thiết từ rất sớm.
 • Sát thương Singed theo phần trăm máu đã mất và theo thời gian. Nếu không cẩn thận kẻ địch sẽ hết máu lúc nào mà không hay biết.

2. Điểm yếu

Những làn khói độc của Singed sẽ khiến đối thủ suy yếu và chết dần

Những làn khói độc của Singed sẽ khiến đối thủ suy yếu và chết dần

 • Tuy nhiên, khả năng cơ động của vị tướng này khá thấp khi các kỹ năng chỉ giúp Singed gia tăng tốc độ di chuyển, mà hoàn toàn không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào.
 • Bên cạnh đó, Singed rất cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.
 • Ngoài ra trong giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed gây ra cần có thời gian để cấu rỉa đối thủ.
 • Singed không thể bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của hắn trong giao tranh là gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp.

II. Bảng ngọc và Phép bổ trợ

1. Bảng ngọc

Trong Tốc Chiến, Singed rất phù hợp với vai trò đấu sĩ đường Baron. Bảng ngọc cho Singed khi đi phần đường này bao gồm:

Hình Tên ngọc  Mô tả
Chinh phục Chinh phục Chinh phục sẽ giúp Singed gia tăng lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra mỗi khi tấn công trúng kẻ địch. Lượng sát thương cộng dồn này có thể lên tới tối đa 10% sát thương thích ứng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Yếu đuối Yếu điểm Yếu điểm sẽ giúp làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn từ Singed.
Linh hồn người đi bộ Lữ khách tinh linh Điểm ngọc này sẽ giúp Singed có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng sẽ giúp Singed gia tăng giới hạn năng lượng tối đa của bản thân thêm tối đa 300 điểm.

2. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ phù hợp với Singed khi đi đường sẽ là Tốc hành Tốc Hành và Thiêu đốt Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Singed có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Singed sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

Với Tốc Hành sẽ gia tăng độ cơ động cho Singed.

III. Bộ kỹ năng và combo chiêu thức

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Bạn có thể tiến hành nâng cấp cho Singed trong giai đoạn đầu theo các bước như sau. Ở cấp độ 1, bạn cần nâng cấp Phun Khói Độc, bởi chiêu thức này sẽ giúp Singed có thể dọn lính cực kỳ nhanh và chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu trận. Kế đến ở cấp độ 2 và 3, bạn cần nâng cấp 2 kỹ năng lần lượt là Hất và Keo Siêu Dính. Hai kỹ năng này sẽ giúp Singed có thêm độ cơ động cũng như không chế đối thủ và khiến chúng chịu nhiều sát thương hơn. Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp chiêu cuối Thuốc Hoá Điên khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Singed

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Singed

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng cho Singed như sau: Phun Khói Độc (Chiêu 1) Phun khói độc > Hất (Chiêu 3)Hất  > Keo Siêu Dính (Chiêu 2) Keo siêu dính.

2. Bộ kỹ năng

Nội tại Nội tại: Xé Gió 

Khi ở cạnh tướng địch hoặc đồng minh, Singed nhận được thêm 20% tốc độ di chuyển trong 2s.

Chiêu 1 Chiêu 1: Phun Khói Độc 

Hồi chiêu: 1s

Năng lượng: 15

Singed rải ra một làn khói độc ở những nơi mà hắn đi qua, gây cho kẻ đẻ địch khi trúng phải 20 sát thương phép (20 + 30% sát thương phép) mỗi giây.

Chiêu 2 Chiêu 2: Keo Siêu Dính

Hồi chiêu: 13s

Năng lượng: 60

Singed quăng một lớp keo lên đất trong vòng 3s, khiến những kẻ địch khi dính phải sẽ bị giảm 35% tốc độ di chuyển và bị ngăn sử dụng các kỹ năng di chuyển khác.

Hất Chiêu 3: Hất 

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 80

Singed hất văng kẻ địch về phía sau lưng mình, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cộng với 5% Máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời nếu kẻ địch đang dính phải Keo Siêu Dính, sẽ bị cắm rễ đứng yên trong vòng 1,25s.

Chiêu 4 Chiêu 4: Thuốc Hoá Điên

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Singed uống một cốc hoá chất cực mạnh, giúp tăng 30 sức mạnh Phép thuật, Giáp, Kháng phép và tốc độ di chuyển, đồng thời nó còn giúp Singed có thêm 6 điểm hồi máu và hồi năng lượng trong 25 giây.

3. Combo kỹ năng của Singed

Bạn có thể thực hiện combo của Singed theo các bước như sau:

Combo: Keo Siêu Dính (Chiêu 2) 2 > Hất (Chiêu 3) 3.

Hãy chú ý đặt keo Siêu Dính trước sau đó hất kẻ địch vào Keo để trói chân hắn lại, việc còn lại của bạn là chạy liên tục để xem đối thủ “hăng tiết”

IV. Lối lên trang bị cho Singed

1. Trang bị chuẩn

Bộ trang bị chuẩn dành cho Singed khi đi đường Baron bao gồm:

 • Mặt nạ đọa đày Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ đọa đày Liandry sẽ giúp Singed gia tăng lượng máu tối đa cùng với sát thương phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.
 • Háu ăn Greaves Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ di chuyển cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Bên cạnh khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, trang bị này còn giúp chủ sở hữu có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.
 • Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Món trang bị này sẽ giúp Singed có thêm 350 máu tối đa cùng 70 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp các kỹ năng của vị tướng này có thể làm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch đi 20%.
 • Giáp liệt sĩ

   Giáp liệt sĩ:

  Bên cạnh 300 máu và 50 giáp cộng thêm, Giáp liệt sĩ còn giúp Singed có thêm khả năng gia tăng tốc độ di chuyển cũng như gây thêm sát thương phép lên mục tiêu bị tấn công sau khi đủ điểm tích luỹ cộng dồn.

 • Giáp gai Giáp gai: Giáp gai sẽ giúp Singed có thêm 200 máu và 75 giáp. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này phản lại sát thương từ kẻ địch và khiến chúng chịu hiệu ứng Vết thương đau buồn.
 • Void Staff Trượng Hư Vô: Với chiếc gậy này, Singed sẽ có thể gia tăng mạnh lượng sát thương phép thuật cũng như có thêm khả năng xuyên giáp phép.
 • Vinh Quang Ma Pháp Vinh Quang Ma Pháp: Kích hoạt để nhận 15% tốc độ di chuyển trong 4 giây, tăng lên 60% khi hướng tới tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4 giây hoặc tiếp cận được tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây (45 giây thời gian hồi).

Thứ tự lên trang bị cho Singed như sau: Mặt nạ đọa đầy Liandry Mặt nạ đọa đày Liandry > Giày Phàm Ăn Háu ăn Greaves > Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai  > Giáp liệt sĩ Giáp liệt sĩ > Giáp gai Giáp gai > Trượng Hư Vô Void Staff > Vinh Quang Ma Pháp Vinh Quang Ma Pháp

2. Trang bị thay thế

Một số trang bị sau đây sẽ phù hợp với Singed trong một số tình huống của trận đấu:

 • Giáp tâm linh Giáp tâm linh: Giáp tâm linh sẽ giúp Singed gia tăng mạnh lượng máu cũng như khả năng hồi phục. Từ đó giúp vị tướng này có thể sống lâu và gây được nhiều yếu tố khó chịu trong giao tranh.
 • Gậy trường sinh Gậy trường sinh: Gậy trường sinh sẽ giúp Singed tăng mạnh lượng máu, năng lượng tối đa cũng như sát thương phép thuật.
 • Mặt nạ AbyssalMặt nạ vực thẳm: Chiếc mặt nạ này mang đến cho Singed vô số chỉ số cộng thêm bao gồm: năng lượng, máu tối đa, hồi chiêu và sát thương phép thuật. Đồng thời nó còn giúp tướng đứng gần Singed có thêm 15% sát thương phép.

V. Cách chơi Singed

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần tập trung vào việc farm lính và quái nhằm mang về cho mình tiền vàng để sớm có được những món trang bị cần thiết. Đây là giai đoạn mà Singed còn khá mỏng manh và chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình. Hãy cố gắng né những pha tấn công từ đối thủ và phối hợp cùng đồng đội tấn công, chiếm lợi thế khi có thể.

Hãy cố gắn né chiêu đừng để đối thủ cấu rỉa quá nhiều. Di chuyển để dẫn dụ kẻ địch đi theo làn khói của bạn là chìa khóa để xanh xao đầu trận đấy.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi có đủ trang bị, Singed có thể sống rất lâu và gây cho kẻ địch hàng tá sát thương theo thời gian

Khi có đủ trang bị, Singed có thể sống rất lâu và gây cho kẻ địch hàng tá sát thương theo thời gian

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, khi Singed đã có đủ những món trang bị cần thiết. Vị tướng này sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Hãy cố gắng tận dụng sức chống chịu đến từ một vị tướng đỡ đòn, kết hợp với sự khó chịu đến từ những làn khói độc, tấn công, cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối thủ trong những pha giao tranh. Đặc biệt là trong những pha ăn mục tiêu lớn, sức mạnh của Singed có thể thông qua đó mà phát huy đến mức tối đa nhất.

VI. Mẹo chơi Singed

Mẹo chơi Singed

Hãy tận dụng tối đa sự khó chịu mà những làn khói mang lại

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của Singed.

 • Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng tận dụng khả năng gia tăng tốc độ đến từ nội tại và sự khó chịu từ những làn khói độc. Cấu rỉa và làm suy yếu mục tiêu, giúp chủ lực dễ dàng sử lý chúng hơn.
 • Với kỹ năng Hất, Singed có thể hất ngược đối thủ về phía sau lưng mình. Bạn có thể tận dụng yếu tố bất ngờ từ kỹ năng này, áp sát và hất chủ lực của team địch về phía đồng đội của mình, để họ có thể xử lý những mục tiêu này dễ dàng hơn.
 • Bên cạnh đó, kỹ năng Phun Khói Độc của Singed gây sát thương phép trên diện rộng rất tốt. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này để đẩy nhanh các phần đường, tập trung bắt lẻ cũng như hỗ trợ giao tranh cùng đồng đội chiếm lợi thế, đặc biệt là trong những pha ăn mục tiêu lớn.

VII. Cách khắc chế Singed

Tuy nhiên, việc khắc chế hắn cũng rất đơn giản mà thôi

Tuy nhiên, việc khắc chế hắn cũng rất đơn giản mà thôi

Bạn có thể sử dụng những cách sau đây để khắc chế Singed:

 • Lượng sát thương phép đến từ bộ kỹ năng của Singed cần thời gian để có thể phát huy sức mạnh theo cách thấm từ từ và nó thật sự không lớn. Chính vì thế những trang bị gia tăng giáp phép sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi phải đối đầu với những làn khói độc này.
 • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sát thương mạnh, sải tay dài để tấn công từ xa, tránh tiếp cận gần với Singed. Từ đó vô hiệu hoá sát thương gây ra từ hắn.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những trang bị giảm tốc chạy để khống chế khả năng di chuyển của Singed. Tránh để hắn tiếp cận và gây sát thương.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng, ngăn chặn và khống chế Singed trước mọi hành động của hắn.

VIII. Các tướng bị Singed khắc chế

Các vị tướng bị Singed khắc chế bao gồm: Garen, Yasuo, Nasus.

Garen, Nasus và Yasua là những vị tướng sẽ bị Singed khắc chế mạnh

Garen, Nasus và Yasua là những vị tướng sẽ bị Singed khắc chế mạnh

IX. Các tướng khắc chế tốt Singed

Các vị tướng khắc chế tốt Singed bao gồm: Tryndamere, Camille và Jax.

Tryndamere, Camille và Jax là những vị tướng có thể khắc chế mạnh Singed

Tryndamere, Camille và Jax là những vị tướng có thể khắc chế mạnh Singed

Singed thật sự là một vị tướng vô cùng thú vị, với lối chơi đơn giản cùng bộ kỹ năng độc đáo. Singed gieo rắc những làn khói độc và khiến những đối thủ của mình chết dần trong những làn khói ấy. Bạn nghĩ sao về vị tướng Singed này, cùng thử trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút chơi game, giải trí vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort