Tượng Phong Thủy Để Bàn, Tượng Phong Thủy Theo Tuổi

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy cá chép và vị trí đặt hợp phong thủy - Nhachot.vn

Đối với việc trang trí làm đẹp tượng phong thủy là đều không máy xa lạ, theo quan niệm xa xưa hay phong tục việc trang trí bày biện Tượng phong thủy trong nhà hay bàn làm việc trên xe ô tô… với mục đích chuyển hóa năng lượng may mắn, thịnh vượng phát tài, công việc suông sẻ cho mình.

Vậy thì bức tượng phong thủy có giá trị và nghĩa như thế nào, cách bày biện như thế nào để phù hợp và nó có ý nghĩa như thế nào?. Hy vọng bài viết Tượng phong thủy các bạn có thông tin bổ ích hơn.

Mục Lục

I. Thông tin về tượng phong thủy

1. Vật phẩm tượng phong thủy là gì?

Theo phong tục thì tượng phong thủy luôn là một giá trị tinh thần trong đời sống người việt, vì vậy nên trưng bày tượng phật ở nhà đều tốt hoặc làm quà tặng cho bạn bè người thân. Nên chọn những phẩm phong thủy mang trị tốt đẹp an lành thịnh vượng.

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra. VILINCO -  Kiến Trúc Nhà Đẹp

Vậy nên Vật phẩm phong thủy là những món đồ được sử dụng với mong muốn mang lại may mắn tài lộc, bình an trong cuộc sống, công việc. Mỗi vật phẩm sẽ mang một ý nghĩa phong thủy riêng cho bạn và phong cách của bạn.

-Vật phẩm phổ biến gồm 3 nhóm linh vật phổ biến như :Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cá chép, thường được dùng vòng đeo tay, vòng cổ, hoa tai hay cây cảnh phong thủy.

– Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền, gậy như ý đía ngọc, quả cầu thạch anh là một trong những vật phẩm tốt cho phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt cho sự nghiệp. Ngoài ra còn sử dụng khá phổ biến hiện nay vật phẩm được mọi người ưa chuộng, thu hút tài lộc trong kinh doanh. Bạn có thể đến các hàng để lựa chọn tìm hiểu để biết thêm vật phẩm tượng phong thủy

2. Tượng phong thủy để bàn phật Di Lặc:

Việc thờ tượng phong thủy để bàn phật Di Lặc là một việc không máy xa lạ, nó đã trở thành phong tục quen thuộc của tín ngưỡng phật giáo để cầu bình an. Ngoài ra mỗi pho tượng phật mang ý nghĩa khác nhau, trong đó tượng gỗ phật Di Lặc đại diện cho sự tươi vui, hạnh phúc viên mãn đang được mọi người yêu thích

Phật Di Lặc có diện mạo và hình ảnh được ví như hình ảnh mập mạp, áo hở bụng căng tròn cả rốn, cơ thể khỏe mạnh với tính tình phật di lặc cũng được miêu tả kỳ lạ không khác gì thân hình, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ.

Tượng thường được trưng bày ở phòng khách lớn hay văn phòng kinh doanh, thường được đặt đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài nằm phía trên bàn thờ thần tài ông địa, Phật Di Lặc sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, gia đình được an lạc, thái hòa phát tài phát lộc.

Bên cạnh đó nên đặt tượng hướng Tây Bắc để quý nhân phù trợ, còn hướng Đông Nam chính cung Thiên Lộc và Hướng Tây Bắc chỉ vào bếp của bạn. Nên tránh đặt tượng các hướng nhà vệ sinh vì đó sự bất kính không tốt.

3. Tượng phong thủy Phật Thích Ca

Tượng thích Ca bức tượng biểu thị tôn kính nhằm đem lại tốt lành cho lành cho gia đình bạn, phát tài phát lộc hay sự nghiệp của bạn.

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Bằng Bột Đá Đài Loan
Tượng phong thủy Phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca thường được trưng bày ở phòng khách hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài sẽ giúp phù hộ cho các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, yêu thương và sum vầy bên nhau trong công việc làm ăn hay buôn bán.

Việc trưng bày tượng Phật Thích Ca trên bàn học sẽ giúp cho bạn cảm thấy an toàn, may mắn, giải tỏa căng để phấn đấu học tập và có tính thần thoải mái, vững chắc hơn nhìn xa trông rộng trên con đường công danh sự nghiệp

Hướng đặt phù hợp cho tượng Phật Thích Ca nên quay mặt về hướng Đông tức hướng phía mặt trời mọc.

4. Tượng phong thủy Thiềm Thừ

Tượng phong thủy Thiềm thừ là Cóc thần 3 chân với hình ảnh cóc ngậm tiền ngồi trên đống tiền, 2 chân ôm thỏi tiền lớn. Với đặc điểm dễ nhận biết của loại vật phẩm phong thủy này, thông thường Cóc thiềm thừ được trên giá tài lộc, ba chân đạp hai lớp tiền cổ, miệng cóc có ngậm một đồng xu

Thiềm Thừ Hay Cóc 3 Chân Bằng Đồng Thau,Cao 14 cm, Nặng 1.5kg Chiêu Tài Lộc  – May Mắn – Bình An 900042 | Tiki
Cóc vàng phát tài, phát lộc

Biểu tượng cóc ngậm tiền chính đại diện thần tài cho nhà bạn, những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh, thường rất thích đặt con cóc ngậm tiền trong nhà hay văn phòng làm việc sẽ mang đến tài vận tốt, giúp công việc của bạn làm ăn suôn sẻ, may mắn và đây cũng là linh vật thường được chọn làm quà tặng nhân dịp hỷ sự.

Sản phẩm Cóc Thiềm Thừ bạn có thể trang trí bàn làm việc bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước to nhỏ khác nhau và được làm từ các chất liệu tự nhiên như đồng, gỗ và đá tự nhiên là tốt nhất.ng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền.

5. Tượng phong thủy 3 vị Phúc –Lộc – Thọ

Tượng ba vị phúc, lộc, thọ biểu tượng cho cuộc sống phúc lành, tài lộc và trường thọ cho gia chủ may mắn hạnh phúc trọn vẹn

Tượng Ông Phúc người bế trên tay cháu bé, đứng ngoài cùng bên trái đại diện cho hạnh phúc có chức tước, có con cháu đề huề.

Tượng Ông Lộc đứng giữa, đội mũ cánh chuồn, tay cầm thỏi vàng đại diện cho ước mơ được nhiều tài lộc, tiền của

Tượng Ông Thọ đầu lồi trán rộng đứng trong cùng bên phải thể hiện ước mơ được nhiều sức khỏe, sống lâu.

Hướng Dẫn Cách Khai Quan Ông Phúc Lộc Thọ Đúng Chuẩn
Tượng 3 vị phúc lộc thọ ngọc thạch

Chất liệu để làm tượng ba vị, phúc lộc thọ được sử dụng nhiều chất liệu khác như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch. Ngoài ra thì các gia đình có thể chọn tìm hiểu mình phù hợp bức tượng phong thủy nào.

Tượng Phúc Lộc Thọ thường được đặt trong phòng làm việc, phòng khách sẽ tạo cho gia chủ được nhiều may mắn. Vậy nên đặt các ông ở vị trí cao, trên một cái bàn và trước một bức tường chắc chắn.

6. Tượng phong thủy Long Quy

Tượng phong thủy Long Quy là loài linh vật có từ lâu là linh của Trung hoa. Ngoài ra tượng phong thủy Long Quy thường được chọn làm quà tết với ý nghĩa cho sức mạnh có thể chất vượt trội kiên trì sự bền vững trường tồn.

Ý nghĩa của long quy trong phong thủy là gì? - CafeLand.Vn
Long Quy giảm giảm sát khí tai họa

Bởi vậy bày tượng phong thủy Long Quy( rùa ) trưng bày trong nhà có ý nghĩa giúp bạn chống lại sát khí, giảm tai họa không may chúng ta gặp.

Tượng thường được trưng bày phòng khách để giúp cho bạn phát tài lộc làm ăn thịnh vượng trong kinh doanh buôn bán, hướng đầu ra các cửa lớn để thu nạp tài, hút tài lộc.

Trong phòng ngủ có tác chiêu mộ về sức khỏe bình an thì nên hướng đầu ra cho giường ngủ. Tượng Long quy thường được đặt bàn thờ thần tài thổ địa giúp cho bạn tăng tài lộc, làm ăn nên thịnh vượng, thế nên trên bàn thần tài thổ địa nên có kim quy nó phù hợp tốt cho gia đình bạn

7. Tượng phong thủy Cá chép

Tượng phong thủy cá chép là một biểu tượng thịnh vượng sung túc, may mắn sức khỏe về tài lộc cho gia đình bạn. Ngoài ra biểu tượng cá thể hiện được kiên cường bất khuất, chiến thắng mọi thử thách khó khăn cuộc sống.

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy cá chép và vị trí đặt hợp phong thủy -  Nhachot.vn
Cá chép phong thủy may mắn

Bên cạnh đó tượng phong thủy cá chép còn đem đến nhiều tốt về hôn nhân hay kinh doanh buôn bán, tượng được làm bằng gỗ, sứ, ngọc, đồng

Thường được đặt trưng bày phòng làm việc, phòng khách có ý nghĩa nơi hội tụ nhiều linh khí cho gia đình đặt tại vị trí này đem lại nhiều vận may tài lộc sức mạnh.

8. Tượng phong thủy Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu là một bức tượng phong thủy dùng để trừ tà khí cho gia chủ tránh những vận xui không may, bên cạnh đó tượng phong thủy Tỳ Hưu luôn mang lại những điều tốt lành về tài lộc hay màu sắc khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Tỳ Hưu Phong Thủy - Nguồn gốc và Cách Chọn Tỳ Hưu Đúng Mệnh - Thư viện làm  đẹp
Tượng Tỳ Hưu dũng mãnh

Bên cạnh đó Tỳ Hưu thường được đặt phòng khách dùng để trang trí thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn độc đáo có phong thủy tốt nơi có nhiều người đi lại để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Tượng phong thủy Tỳ Hưu được làm các chất đồng, gỗ, vàng tạo nên sự sang trọng lộng lẫy cho nhà bạn hay công ty, văn phòng làm việc có nhiều kích cỡ bạn dùng trang trí. Được mọi yêu thích trưng bày kệ tủ, tivi, huyền ảo và đón tài lộc vào nhà, các mẫu tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu dát vàng có tác dụng trang trí vô cùng lớn.

9. Tượng phong thủy theo tuổi Tuấn Mã:

Trong 12 con giáp đều có những nét riêng biệt, chú ngựa là linh vật có hình tượng của sự trung thành quả cảm sức khỏe bền bỉ luôn biết trụ vững trước sóng gió khó khăn. Đó luôn là biểu tượng của sự tiến bước về phía trước

Mẫu hộp đựng bút hình tượng con tuấn mã và đồng hồ có ý nghĩa sâu sắc để  bàn làm việc mang phong cách tân cổ điển sang trọng HDB05 - Chất
Tuấn mã vật phong thủy

Tượng phong thủy theo tuổi thần Tuấn Mã luôn là vật phẩm được mọi người ưa chuộng có giá thành rẻ có ý nghĩa tốt may mắn cho bạn trên con đường kinh doanh buôn bán gặt hái được các cơ hội lớn trên bước đường thành công.

Tượng Tuấn Mã thường được trưng bày phòng khách, bàn làm việc, ngoài ra theo quan ngũ hành thì tượng tuấn mã nên đặt hướng Nam có vận khí tốt khi mình làm mọi chuyện đều như ý, đỗ đạt cao trên con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ.

10. Vật phẩm phong thủy lục bình:

Vật phẩm phong thủy Lục bình là trong những thứ không hề xa lạ, đó là đồ thờ cúng trong các miếu, đình chùa hay gia đình. Bên cạnh đó lục bình còn đồ trang trí phong thủy mang ý nghĩa sung túc, tài lộc may mắn.

Lục bình được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất 2019.
Lục bình phong thủy dùng trang trí

Vật phẩm Lục bình được phân chia loại như: Bình củ tỏi, Bình phay nghệ thuật, Bình tì bà, Chum, Bình hồ lô, Lục bình chạm tứ quý.

Thường thì chúng ta thấy lục bình thường được trưng bày phòng khách, hay quầy tiếp tân thu ngân sẽ mang đến vận khí cho tốt may mắn cho gia đình bạn, văn phòng công ty

Bên Cạnh đó việc đặt vật phẩm Lục bình phòng thờ trên bàn thờ gia tiên, án gian hoặc tủ thờ, lục bình mang đến vẻ uy nghiêm, trang trọng và linh thiêng thì Ngoài ra thì, khi đặt lục bình phong thủy, cũng cần lưu ý không đặt chúng trong bếp, bạn nên chọn bình có kích thước phải phù hợp theo trong gia đình bạn để đảm bảo không làm mất sự cân bằng về không gian còn có nét phong thủy tốt cho gia chủ.

II. Kết luận:

Qua bài viết về Tượng phong thủy đã cung cấp những thông tin cần thiết, phù hợp cho bạn đang muốn biết về tượng hay mua tượng tặng cho người thân. Hy vọng rằng bài viết sẽ bổ ích phù hợp cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort