Máy Làm Mát Công Nghiệp | 100 Mẫu Máy Làm Mát 2022

Hơn 500 mẫu quạt công nghiệp, quạt ly tâm tốt nhất 2021 | Điện Hiệp Phát

Nhà xưởng các doanh nghiệp là nơi có nhiệt độ cao hơn, do có thêm sự phát sinh nhiệt từ hệ thống máy móc, số lượng công nhân làm việc rất lớn. Vì vậy, làm mát không khí nhà xưởng bằng máy làm mát công nghiệp để người lao động được làm việc trong môi trường mát mẻ đảm bảo hiệu quả làm việc.

Vậy máy làm mát công nghiệp Maxfan là gì? Được ứng dụng máy làm mát như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu máy làm mát công nghiệp, làm rõ những thắc cho các đang có nhu cầu mua máy làm mát công nghiệp chất số 1 tại Maxfan, phù hợp người dùng cần tham khảo.

Mục Lục

1. Máy làm mát công nghiệp là gì?

Máy làm mát công nghiệp là sản phẩm làm mát không khí quan trọng bằng hơi nước hay còn gọi là quạt hơi nước công nghiệp. Đặc biệt, khi sử dụng quạt hút và tấm màng nước, máy bơm tạo thành một máy làm mát hiện đại để làm lạnh cho nhà xưởng, nhà máy, nhà ăn, nơi làm việc.

Máy làm mát công nghiệp tốt nhất

Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đa dạng phù hợp cho các nhà xưởng doanh nghiệp. Được làm bằng chất liệu bằng nhựa composite cho độ bền cao. Thiết bị thường được lắp ở bên ngoài phía trên nóc nhà hoặc bên hông tường.

Máy làm mát có nhiều chủng loại: Thổi trên, thổi dưới và thổi ngang. Đa dạng về kích thước công suất, lưu lượng gió: Máy 18000, 25000, 30000. Thế nên, Máy làm mát công nghiệp thiết bị làm mát nhiệt độ ở mức ổn định, lạnh sâu, duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Chính vì thế, việc lắp đặt một hệ thống máy làm mát công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn tại môi trường làm việc. Máy làm mát công nghiệp tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng hoạt động bay hơi nước để làm cho không khí trở nên mát mẻ hơn.

2. Nguyên lý hoạt động máy làm mát Maxfan.

Quạt hơi nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước như ở các bờ sông và bờ biển. Đặc biệt, trong không khí khô và nóng được làm lạnh sau khi đi qua tấm làm mát cooling pad, tùy theo nhiệt độ của nguồn nước mà chúng ta có thể giảm nhiệt độ từ 10 đến 15 độ C. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp thêm máy làm mát nước để thêm hiệu quả.

LẮP ĐẶT MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

 • Máy làm mát công nghiệp hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước.
 • Đầu tiên, nước sẽ được máy bơm bơm lên hệ thống phân phối nước và làm ướt đều các tấm cooling pad, quá trình này diễn ra một cách tuần hoàn.
 • Quạt hút sẽ hút không khí nóng từ ngoài vào trong qua tấm làm mát đã bị ướt, tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt độ giữa hơi nước và không khí, làm giảm nhiệt độ của không khí.
 • Không khí thổi ra nhờ các kênh dẫn gió và nhiệt độ tại vị trí miệng gió là 26 – 28 độ C mang lại bầu không khí tươi mát, dễ chịu và độ ẩm thích hợp cho sức khỏe.
 • Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao bao gồm: Máy làm mát; thiết bị hạ nhiệt nước; đường ống, miệng gió; bồn làm lạnh nước; kênh phân phối nước.

Ngoài ra, hệ thống này luôn tận dụng những hệ thống về năng thiên nhiên bảo vệ môi trường bằng cách làm bay hơi một phần tạo ra cho nhiệt độ không khí giảm đi nhanh chóng. Bởi vậy, máy hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi khi khí nóng đi qua tấm làm mát sẽ được giảm nhiệt và còn được lọc sạch bụi, chất khí có hại cho công nhân làm việc đem đến một làn gió mát mẻ, sạch sẽ giàu Oxy.

3. Cấu tạo máy làm mát công nghiệp

Chức năng Motor làm từ lõi đồng, có chỉ số chống nhiễm điện và chống nước cao IP 4.4 trở lên. Điều này giúp tăng tuổi thọ của máy lên 1,5 lần so với máy có motor làm từ lõi nhôm.

Tấm làm mát làm từ gỗ tự nhiên, được phủ lên một lớp màu chống rong rêu, nấm mốc vừa giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Hơn nữa, bộ phận này có kích thước và độ dày lớn hơn các sản phẩm khác và mang lại hiệu suất làm mát cao.

Vỏ máy làm từ nhựa tốt và an toàn cho sức khỏe, có độ bền cao hơn 1,5 lần so với nhựa tái chế.

Cánh quạt được làm từ nhựa nguyên chất tăng độ bền, được thiết kế theo chuẩn khoa học làm giảm độ ồn dù công suất máy lớn.

4. Tính năng nổi bật máy làm mát Maxfan

Đặt biệt, tính năng nổi bật của máy làm mát công nghiệp là sự tối ưu giúp làm mát, có khả năng thay đổi không khí tự nhiên nóng nực thành khí mát.

Máy làm mát là gì? Có tốt hơn điều hòa, quạt phun sương | websosanh.vn

 • Với sự tối ưu tiết kiệm điện 90% giúp bảo vệ môi trường, điện năng tiêu thụ, chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, tính năng máy làm Maxfan luôn sự tối ưu của mọi không gian, cũng như không gian mở cho nhà xưởng. Ngoài ra, không gian kín thì là sự kết hợp với hệ thông gió để giúp mát hiệu quả.
 • Đem đến làn gió tươi mát và đẩy khí thải ra ngoài, có tính năng bảo vệ môi trường phù hợp đáp ứng sức khỏe cho công nhân, giúp tăng năng suất lao động.
 • Máy có khả năng biến đổi không khí nắng nóng thành khí mát. Phần lớn không khí bên ngoài được làm mát đưa vào đẩy không khí nóng bên trong ra ngoài nhà xưởng. Đồng thời, chống bụi bặm bên ngoài bay vào nhà xưởng.

5. Lợi thế 100% máy làm mát công nghiệp

Với khả năng làm mát toàn phần và cục bộ trên diện rộng với lưu lượng gió, có thể lên đến 500.000 m3/h. Ngoài ra, giúp duy trì nhiệt độ tại các miệng gió với nhiệt độ làm mát từ 26 – 28 độ C.

Hệ thống máy làm mát nước công nghiệp - Tháp giải nhiệt Chiller water

 • Đặc biệt, với động cơ 100% từ lõi đồng nguyên chất, có độ bền với tính năng dẫn nhiệt tốt ít tiêu hao năng lượng, đem đến sự thân thiện cho doanh nghiệp. Tấm Cooling Pad làm từ giấy Xenlulozơ đã được xử lý hóa học để chống hư hỏng, hiệu quả làm mát tối ưu – đạt tiêu chuẩn môi trường GreenGuard.
 • Cung cấp không khí sạch sẽ, mát mẻ cho nhà xưởng giúp xóa bỏ căng thẳng, mệt mỏi cho người lao động.Tăng năng suất làm việc, tiêu giảm bệnh tật.
 • Mang lại độ ẩm lý tưởng cho công nhân làm việc, tiết kiệm điện năng gấp 10 lần so với máy lạnh. Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh
 • Hiện nay, dễ dàng vận hành, vệ sinh và bảo dưỡng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đem lại nguồn năng lượng mới.

6. Ứng dụng máy làm công nghiệp.

Ngoài ra, các loại thiết bị máy công nghiệp luôn đem đến dây chuyền sản xuất tại các nhà máy xí nghiệp, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hay cả những nhà máy thực phẩm bao bì.

+ Máy làm mát trong Công nghiệp hóa chất

Đặc biệt, chủ yếu luôn được sử dụng trong lò phản ứng hóa học giúp trao đổi nhiệt hoá học, giúp làm mát kịp thời đi sức nóng rất lớn tạo ra bởi các phản ứng hoá học nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm

​+ Máy làm mát trong Sản phẩm nhựa công nghiệp.

Với máy làm lạnh nước công nghiệp được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất nhựa như TV, máy tính, tủ lạnh,…bởi vì khí năng làm mát kịp thời và hiệu quả của làm mát nước sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sản phẩm, năng suất, chi phí sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Nếu như, thùng nhựa trong quá trình sản xuất không được làm mát kịp thời và xác định đúng kích thước sẽ làm sản phẩm không bằng phẳng, màu sắc không tươi sáng chỗ dày chỗ mỏng thậm chí không ra hình thù gì dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp.

Chính vì thế máy làm lạnh sử dụng để cung cấp nước lạnh (gió) làm mát không chỉ có thể cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn nâng cao hiệu quả sản xuất, đó là điểm ứng dụng phù hợp cho máy làm mát MAXFAN.

+ Máy làm mát trong Mạ điện

Máy làm mát trong mạ điện là có tác dụng của dòng điện để phủ một lớp kim loại lên trên bề mặt vật thể với mục đích mạ là thường để tăng thêm vẻ đẹp để chống gỉ vệ sinh cho đồ vật.

Ngoài ra, trong quá trình mạ điện nhiệt độ dung dịch mạ dần tăng lên ảnh hưởng đến sản phẩm mạ điện. Ngoài ra, không và sự ra đời của máy làm lạnh nước giúp làm mát và duy trì nhiệt độ mạ giúp hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều.

+ Máy làm mát trong Công nghiệp dược phẩm

Ứng dụng máy làm lạnh công nghiệp dược phẩm, giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm xưởng ẩm sản xuất thuốc do phản ứng nhiệt tạo ra nhằm đảm bảo chất lượng thuốc được tốt nhất

+ Máy làm mát trong Công nghiệp điện tử

Hiện nay, trong quá trình sản xuất các linh kiện điện tử có nhiều công nhân làm không gian nóng lên, bởi máy làm mát là một giải pháp phù hợp nhất để làm các linh kiện điện tử để kiểm soát các thông số hoạt động trong thiết kế của nhà nước ở nhiệt độ đặc biệt.

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát, xử lý bụi và khí thải chúng tôi đã thực hiện trên 2.000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và quốc tế. Các công trình của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chi phí đầu tư hợp lý.

7. Các dòng sản phẩm máy làm mát công nghiệp tại Maxfan

MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG HNY-18-B

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng khí: 18000m3/h

Công suất: 1.1kW/ 380V/50Hz

Dung tích bình chứa: 120L

Trọng lượng: 90kg

Diện tích làm mát: 80-120m2

Kích thước cửa gió: 670x670mm

Kích thước máy: 1100x1100x940mm

Độ ồn: 63DB

Áp lực: 180Pa

Họng gió: 1 hướng

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HN-25

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng 25.000 m3/h

Công suất: 2,2 kw

Điện áp/ tần số: 380v/50Hz

Kích thước miệng gió: 670x670mm

Kích thước ngoài: 1100x1100x1150mm

Trọng lượng thô: 58 Kg

Độ ồn: ≤63 dB(A)

Diện tích làm mát: 120 – 150 m2

Hướng thổi: Trên, dưới

Lượng nước tiêu hao (L/h):45

Lượng nước trù bị (L):45

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HN-30

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng: 30.000 m3/h

Công suất: 3 kw

Điện áp/ tần số: 380v/50Hz

Kích thước miệng gió: 800x 800 mm

Kích thước ngoài: 1150x1200x1200mm

Trọng lượng thô: 75 Kg

Độ ồn: ≤63 dB(A)

Diện tích làm mát: 200- 250 m2

Lượng nước tiêu hao (L/h):70

Lượng nước trù bị (L):65

Hướng thổi: Trên, dưới

8. Thương hiệu máy làm mát MAXFAN

Cùng với sự đồng hành phát triển chất lượng công ty MAXFAN Việt Nam TRADING SERVICE LTD, đặc biệt sản phẩm máy làm mát luôn mang thương hiệu Maxfan vì những lý do sau mà chúng tôi luôn tin chọn;

Hơn 500 mẫu quạt công nghiệp, quạt ly tâm tốt nhất 2021 | Điện Hiệp Phát

 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Máy làm mát luôn đem đến chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn gia.
 • Chất liệu động cơ 100% lõi đồng nguyên chất, độ bền cao, được hình cấu tạo nên quạt công nghiệp, máy làm mát công nghiệp được lựa chọn theo tiêu chuẩn phù hợp với môi trường làm việc tại các nhà xưởng.
 • Thương hiệu MaxFan luôn đề cao chất lượng sản phẩm tạo ra phải tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, luôn đem đến sản phẩm máy làm mát phù hợp cho các nhà xưởng có công suất lớn.
 • Khi đến Maxfan thì mọi khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình làm mát tại xí nghiệp trong doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tham khảo các máy làm mát công nghiệp tại: https://maxfan.com.vn/may-lam-mat-cong-nghiep-khong-khi

9. Kết

Thông qua bài viết “Chất Lượng, Ứng Dụng Máy Làm Mát Công Nghiệp MAXFAN 2022” trên đã cung cấp những thông tin bổ ích phù hợp cho các bạn nào đang có nhu cầu mua máy làm mát. Thì hãy liên hệ Maxfan để được nhân viên tư vấn phục vụ tận tình uy đến cho khách hàng.

 • Số điện thoại: 0914 876 226
 • Địa chỉ: 1062 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Saler: 0932 102 636 (Ms. Linh)
 • Email: maxfan.com.vn@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort