Hướng Dẫn Chơi Quillen Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện Quillen – Ám Đao Thanh Trừng

“Sinh tồn và tôn nghiêm của nhân loại chỉ có thể đạt được dựa trên nền tảng đao kiếm và súng đạn”

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên bang tự do. Anh không chỉ trẻ trung, tuấn tú, thông tuệ và sáng suốt, mà còn là một chính khách vừa thành thục, vừa giảo hoạt với khả năng ăn nói kiệt xuất. Nếu không phải do lập trường của Quillen quá cấp tiến, thì hiện tại con đường thăng tiến của anh đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy vậy, Quillen chưa bao giờ có ý định thay đổi chính kiến của mình. Bởi so với các bậc cấp cao nay đã luống tuổng thì anh vẫn còn thừa thời gian và kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không khỏi cảm thấy may mắn, nhưng đồng thời cũng cảm thán – tuổi thọ của nhân loại quá ngắn ngủi.

Tuổi thọ không phải là nhược điểm duy nhất của nhân loại.

So với các chủng tộc trí tuệ khác, bất kể về huyết mạch truyền thừa hay thiên phú ma pháp, nhân loại luôn nằm ở thế yếu. Trong thời kỳ loạn lạc trước kia, nhờ có sự che chở của Tháp quang minh mà con người còn duy trì được đất đai, và lương thực để sinh sống.

Ngày nay nhân loại tuy đã chiếm phần lới đại lục, cũng như nắm giữ khoa học kỹ thuật cùng pháp thuật sánh ngang Thần Ma, nhưng mối uy hiếp đến từ thứ lực lượng thừa sức hủy diệt tất cả của Vực hỗn mang, Rừng nguyên sinh, hay thậm chí Tháp quang minh vẫn luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn tỉnh táo và cảnh giác, bởi đồng minh hôm nay rất có thể biến thành kẻ địch chỉ trong ngày mai!

Trích đoạn từ bài phát biểu của Quillen tại buổi tọa đàm về Hiểm họa dị tộc này thể hiện rõ ràng quan điểm nền tảng của Quillen. Từ một dân thường quật khởi đến ngày hôm nay, chủ trương của Quillen đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các cử tri Liên bang, cũng như đạt được sự che chở của một nhóm các đồng minh có cùng quan điểm cấp tiến. Quan trọng nhất, anh nhận được lời mời gọi của Hội ám hoàng.

Quét sạch dị tộc, thanh tẩy thế giới.

So với Quillen, tư tưởng của tổ chức bí ẩn cực đoan chủ nghĩa chủng tộc này thậm chí càng cấp tiến hơn. Họ chủ trương sử dụng bạo lực tiêu diệt tất cả các giống loài có khả năng uy hiếp đến nhân loại, qua đó xác lập nền thống trị tuyệt đối.

Trước sự chào mời của sứ giả tổ chức thần bí này, Quillen không lập tức trả lời. Về lý tưởng cá nhân thì sự tương đồng quan điểm giữa cả hai khiến anh thật sự hứng thú. Nhưng xét trên phương diện cấp cao hơn, anh không khỏi quan ngại sâu sắc về cái giá phải bỏ ra để đạt được mục tiêu này. Đời nào ai lại đánh cược tất cả tiền đồ của mình vào một tổ chức mờ ám, để đạt được một lý tưởng xa vời.

Vị sứ giả tựa như đã lường trước được chuyện này.

Hắn bày ra một danh sách thể hiện lực lượng của tổ chức, và dần dà từng chứng cứ đanh thép lộ diện: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học kỹ thuật đến quân sự… Quillen nào hay hóa ra những vị pháp sư truyền kỳ, các kỵ sĩ lưu danh sử sách, thậm chí cả những tư tế của Tháp quang minh, vậy mà đều là thành viên của tổ chức thần bí này.

Nhìn vào ánh mắt của vị sứ giả, Quillen thực sự cảm nhận được tính chân thật của chuyện này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – quyền uy và lực lượng để đạt được lý tưởng của đời người. Bản năng thúc đẩy anh đưa ra lựa chọn mang lại lợi ích lớn nhất, bất chấp những nguy hiểm đi kèm.

Thế là sau này dù đã trở thành nghị viên của Liên bang, chính thức bước chân vào bộ máy quyền lực trung tâm, nhưng đối với Quillen đây cũng chỉ là vỏ bọc tạm thời để ngụy trang bản thân. Anh bắt tay cùng các minh hữu không ngừng xây dựng một tổ chức mới với các sát thủ được đào tạo cực kỳ cẩn thận, nhằm thể hiện giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự Hội ám hoàng cũng thể hiện thiện ý rõ rệt khi không ngừng đề bạt Quillen, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong các thành viên then chốt với thực quyền trong tổ chức.

Ban ngày Quillen là một thành viên quyền lực áo quần chỉn chu, lời nói cẩn trọng. Ban đêm anh cũng thực hiện chuyện tương tự, chỉ khác là thay lời nói bằng hành động thông qua lưỡi đao xóa sổ dị tộc.

Luật tự nhiên: chỉ kẻ nào thích nghi, sống sót!

Hướng dẫn chơi Quillen Liên Quân

Quillen – hay còn được biết đến với cái tên Ám đao thanh trừng, là một tướng sát thủ đi rừng trong Liên Quân Mobile. Anh chàng sát thủ này mang trong mình khả năng ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng bí ẩn, khả năng ám sát từ đằng sau và gây sát thương chí mạng lớn. Cùng GameTop phân tích sức mạnh của Quillen trong mùa này, cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn.

I. Ưu điểm và nhược điểm của Quillen

1. Ưu điểm

Nói đến điểm mạnh của Quillen phải nói đến lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay, với nội tại gây sát thương chí mạng khi từ phía sau kẻ địch. Cùng với đó là độ cơ động cao với các kỹ năng lướt, tăng tốc chạy và ẩn thân với chiêu cuối “Ẩn sát”.

2. Nhược điểm

Cũng như bao tướng sát thủ khác, điểm yếu của Quillen là lượng máu tối đa thấp khiến anh chàng này trở nên mỏng manh khi bị khống chế. Anh chàng có thể nằm xuống khi bị đối phương đoán được ý định và tung các chiêu thức khống chế cố định Quillen.

II. Tướng đồng minh – khắc chế

1. Đồng minh Quillen

Các tướng đồng minh với Quillen sẽ là các vị tướng có khả năng thu hút sự chú ý như Ngộ khôngSkud hay Zip. Các vị tướng này sẽ giúp Quillen phân tán sự chú ý của đối phương, tạo cho anh chàng một không gian thuận lợi để hoạt động.

2. Khắc chế Quillen

Các tướng có khống chế cứng hay liên tục như Gildur sẽ là sự lựa chọn thích hợp để cản phá anh chàng này. Hoặc các tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max cũng là khắc tinh của Quillen.

III. Tăng điểm kỹ năng – combo skill

1. Tăng điểm kỹ năng Quillen

2. Combo skill Quillen

Người chơi Quillen có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối ẩn thân, tăng sát thương và tiếp cận kẻ địch từ phía sau, sử dụng chiêu 1 để gây đôi sát thương chí mạng. Sau khi kẻ địch đối mặt với bạn, dùng chiêu 2 để lướt và gây sát thương sau lưng, dùng chiêu 1 ngay sau đó để dồn sát thương và cuối cùng là chiêu cuối để tháo chạy một cách hoàn hảo.

IV. Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Quillen. Với các thuộc tính công vật lýtốc đánhtốc chạy và xuyên giáp cộng thêm sẽ giúp anh chàng này có lượng sát thương cực lớn ngay từ giai đoạn đầu trận, biến Quillen thành một sát thủ mà xạ thủ hay pháp sư nào team đối phương cũng phải ngao ngán.

V. Lên đồ

Khởi đầu với Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ giúp  Quillen có được sát thương vật lý ổn định, kèm theo đó là tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm để dọn quái rừng hay đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương cho anh chàng như Thánh kiếm, Thương xuyên phá và Phức hợp kiếm. Các trang bị này giúp Quillen tối ưu hóa sức mạnh với công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm cho anh chàng sát thủ này dồn sát thương mục tiêu một cách nhanh chóng. Phức hợp kiếm cũng cộng thêm một ít lượng máu tối đa để bù đắp phần nào nhược điểm của Quillen.

Trang bị cuối cùng khá quan trọng với Quillen là Giáp hộ mệnh. Giáp hộ mệnh giúp anh chàng có thể sống sót sau các pha giao tranh hoặc sửa chữa được lỗi lầm khi Quillen di chuyển lỗi.

VI. Phù hiệu – phép bổ trợ

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng, Ma chú.
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản. Thành k.nguyên, bảo mệnh.

Bộ phù hiệu này sẽ cân bằng về cả công và thủ cho anh chàng này. Các điểm hồi phụckháng h.ứng và bảo mệnh sẽ cho Quillen khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cũng như dẻo dai cho anh chàng. Cùng với đó là các điểm phù hiệu công như Ma chú và tương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương của Quillen, giúp Quillen trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Phép bổ trợ cho Quillen sẽ là Trừng trị – một phép bổ trợ không thể thiếu đối với các tướng đi đường rừng.

VII. Cách chơi Quillen

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Quillen mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các vị tướng khác, người chơi Quillen có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng một cách nhanh chóng, đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục để mang lại lợi thế cho đội hình. Quillen cũng có thể tận dụng lợi thế đầu trận để quấy rối và đè áp lực lên rừng đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Quillen cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để bắt và hạ gục các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư. Hãy để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng, vì với lượng sát thương chí mạng lớn thì anh chàng này có thể ăn các bùa lợi này một cách nhanh chóng.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Quillen cần chọn cho minh thời điểm vào giao tranh một cách hợp lý. Quillen là một nghệ sĩ nên đừng lao vào hùng hục như trâu. Hãy nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát – Đoạt mệnh, như vậy sẽ có thể xé nát đội hình đối phương với lượng sát thương chí mạng khủng.

VIII. Một số lưu ý  khi chơi Quillen

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì nội tại chiêu cuối của Quillen sẽ được kích hoạt, lúc này Quillen sẽ được làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức nên người chơi có thể tận dụng khả năng này và ra vào giao tranh một cách hợp lý.

IX. Khắc chế Quillen

Khi trong trạng thái ẩn thân, Quillen vẫn để lại bóng của mình. Tận dụng điểm yếu này người chơi có thể đoán được đường đi nước bước của anh chàng và tung ra các chiêu thức khống chế, ngăn chặn ý đồ của Quillen. Hay người chơi cũng có thể khắc chế Quillen bằng trang bị hỗ trợ ma nhãn, trang bị này sẽ giúp phát hiện được các tướng ẩn thân quanh mình.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Quillen chi tiết tướng sát thủ đi rừng sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về anh chàng được mệnh danh là Ám đao thanh trừng này. Qua đó chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort