Hướng Dẫn Chơi Hayate Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện Hayate – Ninja Tà Long

“Tiểu tặc phương nào – dám xông vào cấm địa!”

Một tiếng gầm kinh thiên động địa của long hồn mang theo uy áp nhàn nhạt rền vang khiến cho Hayate bị chôn chân tại chỗ. Thân ảnh cô độc dưới ánh đuốc bập bùng ngoe nguẩy như mãng xà nhảy múa. Tiếng gào thét vẫn chấn động không ngừng. Hoa văn trên bức điêu khắc cổ xưa dần tỏa sáng, quang minh ấn ký cũng theo đó mà bốc cháy… Là người đã bước vào cấm chế, Hayate biết rằng mười năm khổ tâm của chàng đã đổ sông đổ biển.

Hayate là một Ninja của Đảo sương mù. Từ lúc trưởng thành, chàng bắt đầu theo đuổi vị trí Kage – thủ lĩnh Ninja của thánh sơn Orphean – một môn phái ninja bí mật ẩn ngoài đại dương. Trên đời chưa có người nào biết đến sự tồn tại của họ. Nhưng sự hi sinh của họ cũng là một trong những nguyên nhân giữ cho thế giới này chưa bị hủy diệt bởi thế lực hắc ám.

” Máu của Ninja , đã đổ quá nhiều rồi…”

Mắt chăm chú nhìn quan tài của Kage đời trước, trong lòng Hayate dâng lên sự oán hận. Chàng bắt đầu hoài nghi lời nói của các bậc trưởng bối về trách nhiệm và sứ mệnh. Đối với sự tồn tại cao cao tại thượng của Tháp quang minh lại càng là sự xem thường.

Hayate thấy sự ký kết khế ước của long hồn và Tháp quang minh là không công bằng: dùng Huyết mạch truyền thừa của rồng cùng lực lượng của các Ninja để bảo vệ sự vinh quang của Tháp quang minh nhưng đều không nhận được sự hồi báo – dù chỉ là một phần tôn trọng nhỏ nhất.

Thần tộc ngạo mạn đã quen thói cao cao tại thượng nhưng tôi tớ ở dưới lại không cam lòng khuất phục.

Là người truyền thừa của Cự long, Hayate càng là người hiểu rõ hơn ai hết về thực lực của Tháp quang minh. Bất luận là Thành khởi nguyên dần lớn mạnh hay Rừng nguyên sinh từng tỏa sáng rực rỡ trong cuộc chiến Hắc ám xâm lược – đều không thể sánh cùng những á thần đang trấn giữ Thánh sơn.

Không nói đến thực lực mạnh yếu ở đây, sự chênh lệch đến từ bản chất.

Ánh sáng là nguyên tố căn bản của thế giới. Trước khi chư thần biến mất, năng lượng này sáng tạo ra thế giới, quản lý thế giới, bảo vệ thế giới. Bởi vậy khi ánh sáng chuyển thành năng lượng ma pháp chính là đại biểu cho ý chí và phép tắc của thế giới. Đem năng lượng ánh sáng truyền thừa vào khế ước huyết mạch, điều đó giống như sợi xích trói chặt vận mệnh cư dân Đảo sương mù với Tháp quang minh.

Người chặt đứt được sự liên kết của lực lượng nguyên thủy này chỉ có thể làm được khi sử dụng chính lực lượng nguyên thủy. Vì thế Hayate không thể không hợp tác với Vực hỗn mang. Tuy song phương đứng trên lập trường đối dịch nhưng mục đích của Hayate là khiến Đảo sương mù thoát ly khỏi Tháp quang minh. Vì điều này có thể làm suy yếu đi một phần lực lượng của Tháp quang minh nên Vực hỗn mang không tiếc gì mà ra tay trợ giúp.

Thông qua việc sử dụng một loại độc dược vu thuật của Vực hỗn mang, Hayate đã làm tăng cấp huyết mạch truyền thừa của mình. Qua đó Hayate đã qua được tầng cấm chế bên ngoài của tổ miếu và lọt vào Thiên long các – nơi thờ phụng khế ước loài rồng. Kế hoạch trù tính đã mười năm, trải qua bao sự hi sinh của các chiến hữu – sự kiên trì cùng lãnh huyết của Hayate đến nay mới giúp chàng nhìn thấy chút ánh sáng hi vọng.

Tuy nhiên khoảng cách đến thành công còn cách một bước.

Hayate cẩn thận tiến đến gần pháp trận rồi rút bên hông ra một móng vuốt của ác ma. Móng tay này có ngưng tụ năng lượng hắc ám đủ để chặt đứt sự liên kết của khế ước với Tháp quang minh. Tuy nhiên đây là cấm địa quan trọng nhất trên Đảo sương mù – làm sao có thể không có hệ thống phòng thủ tối cao chứ? Từ lúc tiến vào Thiên long các đến chỗ này, chàng đã vượt qua ba mươi sáu cấm chế.

Hayate là một ninja xuất sắc tuy nhiên chàng lại không nghĩ đến một chuyện: Chính chàng không phải là xuất thân của dòng chính. Nếu không phải nhờ uống độc dược vu thuật cùng sử dụng bí thuật khiến cho long huyết thống tăng lên, chàng hoàn toàn không đủ tư cách tiến vào Thiên long các. Đến bước cuối cùng khi giải trừ được cấm chế, dược lực đa bắt đầu suy yếu – huyết mạch quay trở về trạng thái ban đầu đã làm Cự long phát hiện.

Ấn ký tỏa sáng đem dị biến của Thiên long các truyền về Tháp quang.

Lập tức âm thanh báo động vang lên, các ninja trùng trùng điệp điệp xông đến vây chặt lấy Tổ miếu. Hành tung tối nay đã bại lộ nhưng Hayate không cam lòng thúc thủ chịu trói. Chí ít trong tay chàng vẫn còn có vuốt ác ma. Đây chính là điểm quan trọng để Hayate có thể lật ngược thế cờ.

Bàn tay nắm chặt lại nổi gân xanh phảng phất như đã hạ quyết tâm, Hayate không còn duy trì trạng thái ẩn nấp khom lưng nữa. Chàng liền đứng thẳng lên. Trong lòng bàn tay truyền đến cảm giác đau nhói cùng sự bành trướng của lực lượng hắc ám.

“Từ nay về sau, ta là hắc long ảnh, cam thề uống máu, chặt đứt quang minh.” Cùng với dũng khí chưa từng có, Hayate đem lực lượng hắc ám cường đại ngưng tụ lên đầu ngón tay rồi đâm thẳng vào khế ước. Ngay lập tức, long hồn phát ra tiếng gào thảm thiết – cỗ lực lượng hùng mạnh này đã làm tổn thương đến linh hồn nó.

Đang lúc Hayate chuẩn bị hủy đi khế ước, một đạo thánh quang phóng thẳng lên bầu trời.

Bên trong ánh sáng rực rỡ xuất hiện một thân ảnh tay cầm chùy, khoác thánh giáp, giang rộng sáu cánh giáng xuống. Đó chính là sứ giả của thần – thiên sứ Xeniel.

Hành động của Hayate đã cuối cùng vẫn thất bại. Sự hàng lâm của Xeniel đã ngăn cản cơ hội cuối cùng của chàng. Tuy nhiên chàng vẫn có thể chạy thoát do Mganga đã bố trí.

“Thì ra các người đã sớm nhận ra ta sẽ thất bại.” Đối mặt với ân nhân cứu mạng, Hayate có chút tự giễu nói.

“Đề phòng hậu họa là điều mà một trí giả luôn cần chuẩn bị.” Mganga khẽ cười.

“Nhưng ngươi cũng biết, ta sẽ không gia nhập các ngươi. Mục đích của ta chỉ là đem Đảo sương mù li khai khỏi cuộc chiến này. Những hứa hẹn báo đáp các ngươi trước đây về long huyết ta đều không lấy được, cũng không có cơ hội… Hiện tại ta đã không còn bất kỳ giá trị gì.” Hayate chán nản nói.

“Yên tâm đi, nữ hoàng đại nhân có lệnh, chỉ cần đem ngươi an toàn trở về là được, ngài sẽ có an bài khác.

Người cũng không cần tự coi nhẹ mình, một bình nước suối trong tòa thành gần sông không có giá trị gì nhưng trong sa mạc có muôn vàn kim cương cũng không thể mua được. Ngươi có giá trị hay không cũng không phải do ngươi tự đánh giá là đúng hoàn toàn.” Mganga an ủi.

“Có lẽ vậy… Nếu như vị nữ hoàng kia của các ngươi có thể giúp ta toại nguyện, có lẽ ta sẽ suy nghĩ đầu nhập vào các ngươi… Trước đó, ta chỉ trung thành với Đảo sương mù, với tộc nhân của ta – dù họ đã coi ta là phản đồ!” Hayate nhắm mắt lại, trạng thái căng thẳng đã buông lỏng thư giãn. Chàng biết con đường phía trước còn nhiều gian nan. Vì vậy trước đó cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức, mau chóng hồi phục trạng thái đỉnh phong.

“Nhẫn cái người khác không thể nhẫn, mới có thể làm việc người khác không thể làm!”

Hướng dẫn chơi Hayate Liên Quân

Hayate từng được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm mới ra mắt bởi bộ kỹ năng đặc biệt, vậy nên tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng GameTop phân tích sức mạnh của Hayate, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi phù hợp nhé.

I. Ưu điểmnhược điểm Hayate

1.Ưu điểm

Hayate có độ cơ động rất cao đúng với ngoại hình ninja của mình. Vì thế Hayate có thể thoát khỏi sự truy bắt của đối phương dễ dàng và có thể outplay đối phương với bộ chiêu thức của mình.

Nguồn sát thương chính của Hayate là sát thương chuẩn và là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Vì thế các vị tướng tanker sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate.

Với nội tại đến từ chiêu 2 thì Hayate có thể phát hiện tướng địch trong bán kính nhỏ quanh bản thân, nhờ đó Hayate có thể check map tốt hơn hoặc phát hiện được các tướng địch ẩn nấp trong các bụi cỏ.

2.Nhược điểm

Hayate có lượng máu rất mỏng, dễ bị lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu cuối tuy sát thương cao nhưng dễ bị ngắt đi bởi các hiệu ứng khống chế, vì vậy cần phải canh thời điểm và canh góc để có thể sử dụng hiệu quả.

II. Tăng điểm kỹ năng – combo skill Hayate

1. Tăng điểm kỹ năng

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước bởi chiêu thức này vừa có thể gây sát thương, vừa giúp kích hoạt nội tại hiệu quả nhất, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

2. Combo skill

Sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào đối phương để gây sát thương và kích hoạt nội tại, dùng chiêu 2 lướt lên để áp sát kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu cuối bay vào để xả lượng sát thương khổng lồ.

III. Bảng Ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

IV. Trang bị

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Áo choàng băng giá, Song đao bão táp, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp tối ưu lượng tốc đánh và sát thương chí mạng cho Hayate, với đủ lượng trang bị trên thì Hayate sẽ đảm bảo lượng tốc đánh cần thiết để có thể phóng phi tiêu tối đa.

V. Phù Hiệu – Phép bổ trợ

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp bạn có thể chơi “hổ báo” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể chuyển sinh và tái giao tranh nhanh chóng.

Nếu đội hình đối phương có nhiều khống chế thì bạn hãy mang theo phép bổ trợ Thanh tẩy để thoải mái dùng chiêu cuối mà không bị ngắt. Nếu đội hình đối phương không có nhiều khống chế thì bạn có thể mang theo Tốc biến để kết hợp với chiêu cuối tạo ra nhiều bất ngờ.

VI. Hướng dẫn chơi Hayate cơ bản

Đầu game

Đây là giai đoạn Hayate nên tập trung farm là chính, cố gắng last hit lính thật chuẩn, nếu chất tướng hơn đối phương thì có thể sử dụng chiêu 1 kèm các đòn đánh thường để cấu rỉa.

Giữa game

Vì lượng sát thương của Hayate là sát thương chuẩn nên ở giai đoạn giữa game thì Hayate đã khá mạnh mà không cần quá nhiều trang bị. Hãy cố gắng farm lính thật nhanh và di chuyển cùng đồng đội để tạo sức ép trên mọi mặt trận, ép trụ nếu có thể.

Cuối game

Đây là giai đoạn mà Hayate đã đạt được lượng tốc đánh cần thiết, cố gắng cấu rỉa đối phương bằng các đòn đánh thường và chiêu 1, khi tích được lượng lớn nội tại thì bay vào vào bằng chiêu cuối để càn quét team địch.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn chơi Hayate này bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng Hayate cũng như các trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp. Mau rủ thêm bạn bè vào game và cùng nhau leo rank nào. Theo dõi GameTop thường xuyên để nắm thêm “bí kíp” chơi tốt các vị tướng khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort