Hướng Dẫn Chơi Enzo Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện Enzo – Kẻ Hành Quyết

“Hắc ám chưa hề rời xa. Nó như giòi trong xương, tiềm ẩn bên trong tâm trí mỗi người.”Ngoại trừ đảm nhiệm chức vụ Trưởng hình ty chấp pháp do Cung điện ánh sang giao phó, Enzo còn là một họa gia xuất sắc. Những bức tranh hắn vẽ ra tràn đầy ánh sang nghệ thuật của thánh quang.

Trong mắt người ngoài, Enzo là nghệ thuật gia cuồng đạo không ngừng sáng tạo chính mình. Mỗi một màn tra tấn, mỗi một đợt huấn luyện thống khổ và đau đớn đều được Enzo lấy làm điều tự hào nhất trong cuộc đời. Không ai nghĩ ẩn sâu bên trong linh hồn người thanh niên ấy lại tồn tại một sự cuồng nhiệt biến thái như vậy.

Xuất thân từ gia đình thường dân bình dị dưới chân núi Orphean, Enzo cũng như nhiều đứa nhỏ khác: Từ bé đã tiếp nhận nền giáo dục thần học của Cung điện ánh sáng. Cũng vì có tấm lòng sùng đạo cuồng nhiệt cùng tài năng nghệ thuật thiên phú, Enzo được tuyển vào thành phần tinh anh thụ hưởng môi trường đào tạo đặc biệt.

Từ lúc đó Enzo đã đặt quyền lợi riêng của mình thành quyền lợi chung.

Với phong cách hành sự thành thục, cẩn mật, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn, Enzo dù cho có một khí chất cô độc khó hiểu nhưng hắn vẫn thăng tiến rất nhanh và trở thành một Thánh đồ quan trọng. Sau khi được nhậm chức Trưởng hình ty chấp pháp, Enzo trở thành ngôi sao mới nổi được chúng nhân ngưỡng mộ. Tuy vậy lúc này hắn không hề hồi đáp mà đang đắm chìm vào nghệ thuật sáng tạo tác phẩm mới.

“Máu! Máu thật đẹp! Tại sao khi thấy chúng ta lại xúc động hưng phấn đến vậy?” Che giấu đi suy nghĩ giống như nanh vuốt của ma quỷ, Enzo dùng thủ đoạn từng chút xíu một trên thân thể đẫm máu của hai tử tù khiến ý chí của chúng dần rơi vào trạng thái băng hoại. Dưới chân hắn, hai vũng máu đỏ tươi không ngừng tích tụ từng giọt tí tách. Tuy nhiên Enzo vẫn cẩn thận tỉ mỉ khống chế độ sâu và góc vẽ. Hai cái xác đẫm máu dần dần được tác hợp hoàn chỉnh thành một đóa huyết tường vi đang nở rộ.

Đây là lần đầu tiên Enzo nếm trải khoái cảm sáng tác một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể nạn nhân. Với tiếng gào thét ám ảnh và từng đường điêu khắc máu điêu luyện, Enzo không thể kiềm chế được phương thức sáng tác đầy mỹ cảm này.

Nhưng ở sâu trong đáy lòng, Enzo cực kỳ sợ hãi.

Từ nhỏ tiếp nhận nền giáo dục bác ái của thần học, hắn càng e ngại hơn bản năng ác ma đáng sợ của mình. Tính cách này không hề giống đứa con của thần mà càng giống thiên tính của loài ác ma Vực hỗn mang hơn.

“Vậy ta nên đi đâu đây?” Sau khi đau đầu suy nghĩ, Enzo quyết định thẳng thắn hỏi Cung điện ánh sáng về việc này. Dưới thánh quang chiếu rọi, hắn không thể giấu diếm và cũng không muốn giấu diếm việc này.

“Hắc ám luôn tồn tại trong tâm của mỗi người chúng ta từ khi sinh ra.” Đạo sư Điện xưng tội dùng lời nói ôn hòa trấn định lại tâm thần bất an của Enzo: “Không phải chạy trốn cũng không cần sợ hãi. Con là đứa bé trải qua tẩy lễ của thánh quang mà lớn lên; linh hồn của con kiên định như đức tin của con vậy… Chỉ cần dùng đúng mục đích, hắc ám cũng sẽ chuyển hóa thành ánh sáng.”

Vốn nghĩ mình sẽ bị mất chức trong Cung điện ánh sáng, Enzo không ngờ tình thế lại ngược lại.

Mang theo tâm thái trấn định trước giờ chưa từng có đi ra khỏi Điện xưng tội; mắt đón nhận ánh sáng đỏ rực chiều hoàng hôn phủ chiếu xuống bầu trời Thánh sơn, Enzo không kìm nén được nữa quỳ rạp xuống đất, nước mắt chảy ra ướt nhẹp khuôn mặt: “Cảm tạ thánh quang! Thánh quang vô thượng! Ngài là tín ngưỡng tối cao con ngày đêm thờ phụng, Ngài là bến bờ duy nhất cho con sự bình yên vào mỗi lần giống tố!”

Vượt qua ma tâm, Enzo một lần nữa bứt phá chính mình, ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu khiến thế nhân phải sợ hãi thán phục. Vì vậy Enzo được đặt vào hệ thống hạch tâm những nhân vật quan trọng nhất trong Cung điện ánh sáng.

Theo quyền lực không ngừng được tăng lên, Enzo cũng bắt đầu tiếp xúc càng nhiều bí ẩn không ai biết đến.

Đó là vụ án Đảo sương mù sinh ra phản đồ Hayate chặt đứt khế ước quang minh. Lúc này Enzo đang đứng trong Tổ miếu điều tra chân tướng vụ án.

“Phản đồ kinh tài tuyệt diễm với ý đồ giấu trời qua biển tiềm nhập Thiên long các, lại còn nhận được tiếp ứng và khí tức ác ma như ẩn như hiện…” Sau khi thu thập phân tích, trong đầu Enzo hiện ra nghi vấn trùng điệp: Thiên long các được canh phòng cẩn mật như vậy mà phản đồ có thể xuất nhập như chỗ không người.

Đây là do Hayate tự mình chủ trương hay có đồng phạm trợ giúp? Thú vị, thật sự thú vị… Sau đó Enzo hướng đến Cung điện ánh sáng báo cáo kết quả điều tra vụ án Đảo sương mù đồng thời quyết định tự tay xuất thủ đem ninja phản đồ Hayate mang về quy án. Hắn đã vì lần truy bắt này mà chuẩn bị hàng chục loại hình cụ tra tấn và thủ pháp điêu khắc mới. Hắn chắc chắn mỗi một thủ tháp này đều có thể khiến cho tên ninja phản đồ kia phải hối hận khôn nguôi.

“Ngươi vấy bẩn thánh quang, tất phải bị thánh quang trừng phạt!”

Hướng dẫn chơi Enzo Liên Quân

Enzo hay còn được biết đến với biệt danh “Kẻ phán quyết” là tướng sát thủ đi đường rừng trong Liên Quân Mobile. Mang trong mình lượng sát thương cực lớn từ đòn đánh tay, độ cơ động cao, khả năng khống chế gần và xa vô cùng khó chịu. Đúng với cái tên Kẻ phán quyết, bằng các kỹ năng của mình thì Enzo có thể nắm thế chủ động trong bất kì cuộc giao tranh nào. Cùng GameTop phân tích sức mạnh của Enzo trong mùa này, cách chơi, bảng ngọc, combo hiệu quả nhất!

I. Ưu điểmnhược điểm của Enzo

1.Ưu điểm

Enzo mạnh ở độ cơ động cao với các kỹ năng lướt, áp sát. Kèm theo đó là lượng sát thương đến từ đòn đánh tay khủng và khả năng khống chế gần và xa rất hoàn hảo. Có thể nói khi Enzo trói trúng mục tiêu thì có chạy đằng trời cũng khó thoát được.

2.Nhược điểm

Vì là tướng có độ cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng gần như hoàn hảo nên Enzo sẽ có điểm yếu là tốn khá nhiều năng lượng để tung chiêu. Kèm với đó là lượng máu tối đa thấp sẽ không cho phép anh chàng ở trong giao tranh và hứng chịu quá nhiều nguồn sát thương. Các kỹ năng của 1. Đồng minh khá khó nên cần người chơi bỏ nhiều thời gian để luyện tập.

II. Tướng đồng minh – khắc chế

1. Đồng minh Enzo

Các tướng có thuộc tính giống Enzo sẽ cùng anh chàng tạo nên bộ đôi xông xáo và vô cùng khó chịu như VeresFlorentino hay Richter. Các vị tương này cũng giống như Enzo có khả năng ra vào giao tranh liên tục và mang các khống chế nhất định gây ra cảm giác khó chịu vô cùng khi phải đối đầu.

2. Khắc chế Enzo

Enzo là tướng có lượng máu tối đa thấp nên khi trúng các chiêu khống chế thì anh chàng có thể nằm xuống rất nhanh. Các tướng có khống chế cứng và liên tục như AliceAleister hoặc Arum sẽ là cái gai trong mắt của Enzo.

III. Tăng điểm kỹ năng – combo skill

1. Tăng điểm kỹ năng của Enzo

2. Combo skill của Enzo

Người chơi Enzo có thể combo chiêu thức như sau: Vận chiêu 2 để tăng tốc độ di chuyển, trói mục tiêu sau đó dùng chiêu 1 lướt đến, khống chế mục tiêu và đánh thường để gây sát thương. Dùng chiêu cuối để áp sát gây sát thương, kích hoạt chiêu 2 một lần nữa để hất đối phương về và kết liễu mục tiêu.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện combo trên một cách hoàn hảo, ngươi chơi cần tung chiêu 2 một cách chuẩn xác.

IV. Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ trợ trên là sự lựa chọn tối ưu hóa sức mạnh của Enzo. Với các điểm công vật lýxuyên giáptốc đánh và tốc chạy cộng thêm sẽ cho Enzo khả năng cơ động cao. Kèm theo đó là lượng sát thương từ kỹ năng và đòn đánh tay lớn khiến anh chàng trở thành một sát thủ thực thụ.

V. Tranh bị

Khởi đầu với Kiếm truy hồn và Giày kiên cường sẽ cho Enzo lượng công vật lý ổn định đủ để farm quái rừng một cách tốt nhất. Cùng với đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế.

Các tranh bị tiếp theo sẽ là Thương xuyên pháHercule thịnh nộ và Phức hợp kiếm. Bộ 3 trang bị này sẽ tăng cho Enzo lượng công vật lý lớn, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy ổn định. Kèm theo đó là khả năng tạo giáp ảo khi lượng máu thấp hơn 30% sec cho Enzo độ dẻo dai nhất đinh trong giao tranh.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh. Trang bị này sẽ tăng khả năng sống sót sau giao tranh của Enzo.

VI. Phù hiệu – phép bổ trợ

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Đấu khí.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Bộ phù hiệu trên tăng mạnh công vật lý cho Enzo kèm theo đó là một ít khả năng hồi phục. Các điểm tăng ST, Đấu khí và hạ tăng ST sẽ cho Enzo lượng sát thương ổn định suốt trận đấu cùng khả năng tạo các chuỗi hạ gục hiệu quả. Điểm phù hiệu hồi phục và bảo mệnh giúp Enzo có khả năng hồi phục tốt hơn để đi rừng cũng như tham gia các cuộc giao tranh.

Vì là một tướng đi rừng nên phép bổ trợ dành cho Enzo sẽ là Trừng trị để có thể nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như tiêu diệt quái rừng nhanh hơn.

VII. Hướng dẫn chơi Enzo

1. Đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Enzo rất mạnh, người chơi có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục. Người chơi cũng có thể tận dụng độ cơ động và khống chế ổn định để quấy rối rừng đối phương, cướp các bãi quái để mang lại lợi thế nhất đinh cho bản thân.

2. Giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Enzo phát huy hết sức mạnh và bộc lộ được khả năng kiểm soát giao tranh của mình, với những món trang bị đã có Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, khống chế và hạ gục các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương. Enzo cũng nên để mắt đến các bùa lợi lớn như rồng hay dơi quỷ để có thể mang về lợi thế cho đội hình.

3. Cuối game

Giai đoạn cuối là giai đoạn các tướng chống chịu, đỡ đòn team đối phương đã có các trang bị phòng ngự nhất định, người chơi Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp và lao vào giao tranh bắt tuyến sau đội đối phương. Hạn chế việc truy đuổi các tướng đỡ đòn khiến bản thân tách khỏi giao tranh.

VIII. Một số lưu ý khi chơi Enzo

Người chơi Enzo cần tung chiêu 2 thật kỹ và chuẩn xác. Vì nếu để hụt chiêu 2 thì có thể nói sức mạnh của anh chàng này giảm đi một nửa. Chiêu cuối của Enzo để lao đến và áp sát mục tiêu nhưng cần bình tĩnh để quyết định kích hoạt hay không, nếu đối phương đang có các tướng khống chế cạnh bên bảo kê thì khi kích hoạt khác gì tự đưa mình vào chỗ chết.

IX. Khắc chế Enzo

Ngoài việc lựa chọn các vị tướng có khống chế cứng để khắc chế Enzo, người chơi còn có thể khắc chế anh chàng này qua các trang bị như Liềm đoạt mệnhGiáp hộ mệnh. Các trang bị này sẽ khiến Enzo tung mọi chiêu thức vào mục tiêu mà vẫn khó có thể hạ gục được, đôi khi còn nằm xuống khi đồng đội của mục tiêu kịp lao đến.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Enzo chi tiết tướng sẽ giúp bạn hiểu thêm về sát thủ đi rừng mạnh mẽ này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, bảng ngọc, combo hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort