Hướng Dẫn Chơi D’Arcy Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện D’Arcy – Pháp Sư Thứ Nguyên

Phía Nam vương quốc Romain, sừng sững một tòa Trường thành ma pháp hùng vĩ, tường thành trải dài uốn lượn như một con rồng khổng lồ.

Là một trong những kỳ tích vĩ đại nhất của lịch sử nhân loại, Trường thành ma pháp đã được xây dựng trăm năm và trải qua vô số trận chiến đẫm máu với tộc ác ma Vực hỗn mang. Và người hùng – thủ hộ giả – người sáng lập nên Trường thành ma pháp – ma pháp sư truyền kỳ D’Arcy, đã trở thành một tồn tại sánh ngang thần cứu thế.

Hiện tại, vị thần cứu thế này đang gặp phải một phiền phức nhỏ : Mỗi khi đến nửa đêm, cánh tay phải của D’Arcy có hiện tượng đau ê ẩm. Đó không chỉ là sự đau đớn từ thể xác, mà phảng phất như bị xé rách linh hồn.

Trên thực tế, khi từ không gian thứ nguyên trở về Athanor, cánh tay phải của D’Arcy thi thoảng xuất hiện cảm giác đau nhói. Chàng vốn cho rằng hiện tượng này là hậu quả do năm xưa quyết chiến cùng sư phụ của mình – một ma pháp sư danh tiếng lẫy lừng – hắc ma pháp sư Lorient. D’Arcy nghĩ rằng đó là ám thương lưu lại sau trận chiến. Nhưng theo quy mô phát triển ngày càng mở rộng của Trường thành, tần suất tấn công của ác ma Vực hỗn mang cũng theo đó mà tăng lên. Cánh tay phải của chàng cũng phản ứng theo những trận chiến ấy, phảng phất giống như có vật gì đó muốn ngọ nguậy trồi ra.

D’Arcy ý thức được, sự việc này không đơn giản.

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về ma thuật đen, D’Arcy ngày càng quen thuộc với lực lượng thứ nguyên, chàng có thể áp chế những rung động cuồng bạo của cánh tay phải xuống. Duy nhất chỉ có vào nửa đêm, là thời điểm quái vật Vực hỗn mang tiến đến gần Athanor nhất, cánh tay phải của chàng mới xuất hiện lại loại cảm giác đau nhói kia.

Tuy vậy D’Arcy vẫn luôn giữ kín bí mật của mình. Ngay cả Sephera và Dirac đều chưa biết đến hiện tượng kỳ dị của cánh tay phải này. Việc xây dựng Trường thành ma pháp đã hao tổn vô số tài nguyên nhưng uy lực thực sự của nó còn chưa hiện ra. Lúc này D’Arcy cần nhất là duy trì trạng thái đỉnh phong của mình để quân đoàn phương Nam và toàn bộ vương quốc tin tưởng chàng- rằng chàng và Trường thành ma pháp mãi mãi sẽ là tồn tại tối cao thủ hộ cho sự bình yên của nhân loại.

“Rầm rập!” Tiếng giày bốt quân đội đạp trên bùn khiến D’Arcy sực tỉnh.

“Ai?” Tay trái D’Arcy lập tức đặt lên trên cánh tay phải, ngân sắc ma pháp bàng bạc ẩn hiện.

“Hừm…” Người vừa tới liền bị sự cảnh giác của D’Arcy làm cho chấn kinh. Hắn trầm mặc một lúc sau đó mới khẽ nói: “Điện hạ, rất xin lỗi đã quấy rầy sự nghỉ ngơi của ngài, tôi là Errol – thân vệ của tướng quân Edmund. Tướng quân để cho tôi chuyển lời đến ngài rằng: Đám người phía nam kia hành tung có chút quỷ dị, đêm nay rất có thể bọn chúng sẽ phát động tập kích quân ta. Toàn quân phe ta hiện đã tiến vào trạng thái cảnh giác cấp độ hai- chuẩn bị chiến đấu. Edmund tướng quân mời điện hạ cũng chuẩn bị trạng thái tốt nhất để ra trận.”

“Biết rồi. Ngươi chuyển lời cho Edmund tướng quân, ta lập tức sẽ đến.”

“Tạ ơn Điện hạ, tôi lập tức trở về phục mệnh!” Lại là một loạt tiếng giày bốt vang lên , hình bóng Errol xa dần trong đêm tối.

Sau khi người lính trẻ rời đi , cánh tay phải D’Arcy vẫn có chút cảm giác nhói đau. Nhưng chàng có chút kinh ngạc, thời gian cơn đau của đêm nay so ngày trước đã nhẹ đi nhiều.

“Chẳng lẽ nguyên nhân này là do người trẻ tuổi kia?”

D’Arcy đã gặp qua mấy lần thân vệ trẻ tuổi kia cạnh Edmund. Ấn tượng không tồi: Thân thể mặc dù không quá cường tráng nhưng bên trong đôi mắt ấy tiềm ẩn sát khí mãnh liệt. Sát khí bậc này chỉ có thể được hun đúc trên chiến trường sinh tử, đạp lên vạn thây.

Khí thế sát phạt và sự thiết huyết này quả thật chứng tỏ có được chiến binh bậc này là việc khả ngộ bất khả cầu. Khí thế này cũng làm cho D’Arcy nhớ tới thời niên thiếu của mình. Cho dù Errol là một Thợ săn ác quỷ nhưng vì một số nguyên nhân bí mật, D’Arcy nếu có thể – sẽ tránh xa sự liên quan đến ma thuật đen.

Nhưng Thợ săn ác quỷ lại chính là tạo vật kết hợp tuyệt vời nhất với loại ma thuật này.

Errol cùng đám chiến hữu của mình gia nhập quân đoàn phương nam, thủ hộ cho Trường thành ma pháp. Đó là sự minh chứng với thế nhân rằng: Họ đã rũ bỏ hoàn toàn sự kết nối với ma thuật đen. Điều đó cũng giống với D’Arcy năm xưa – đã chính tay đánh bại vị sư phụ hắc ám của mình.

Âm thanh sát phạt , tiếng vũ khí va chạm, tiếng gào thảm thiết vang lên xé tan màn đêm yên tĩnh, D’Arcy lập tức lấy lại tinh thần, vịn mép giường đứng dậy, khoác lên chiến bào ma pháp sư mà Ma pháp nghị viện đặc chế cho chàng, miệng ngâm chú ngữ, thân ảnh mờ dần rồi biến mất khỏi đại sảnh.

Trong thời gian vài hơi thở, D’Arcy đã thuấn di lơ lửng trên không trung thuộc phạm vi Trường thành. Ngân sắc ma quang lan tỏa năng lượng bàng bạc phủ lên chiến bào xanh thẫm. Ma pháp cường đại từ D’Arcy không ngừng lan rộng, trong nháy mắt đã trải rộng toàn bộ chiến trường. Song phương đang giao chiến đều cảm nhận được áp lực của cỗ hơi thở cuồng bạo này . Hai bên không hẹn mà cùng nhìn về phía bầu trời.

Tuy nhiên cuộc chiến tranh rất nhanh lại khôi phục bản chất điên cuồng tàn bạo của nó.

Nhất là những ma thú phảng phất nhận được lời hiệu triệu nào đó, chúng đồng loạt bỏ qua những bẫy chông, làn tên, mũi giáo mà điên cuồng hướng về vị trí của D’Arcy triển khai công kích.

“Đến hay lắm!” D’Arcy thầm nói trong lòng. Chàng giang hai cánh tay, từ trong đó tỏa ra vô số ngân sắc tinh mang, từ đầu ngón tay tuôn trào ra những sợi tơ ma pháp. Những sợi tơ như có mắt liền đem tinh mang xếp thành một trận đồ ma pháp khổng lồ sáng rực.

” Lực lượng thứ nguyên —— Trấn!”

Ma pháp cường đại vô hình bùng phát, giống như một bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống.

” Uỳnh Uỳnh!”Trọng lực ma pháp thứ nguyên đè xuống áp chế tốc độ của lũ ma thú. Ngay lập tức, hành động của chúng trở thành trì độn. Những tiểu ma thú thực lực tương đối yếu thậm chí bị nghiền vụn, tan xương nát thịt.

“Ngay lúc này!” Tướng quân Edmund nãy giờ trên Trường thành quan chiến đột nhiên rống to ra lệnh: “Toàn bộ cung tiễn thủ bắn nhanh ba lượt, không cần bảo tồn sức lực!”

“Tuân lệnh!”

“Hạ lệnh, kỵ binh đoàn xuất kích, phân hai đội tả hữu bắt đầu tập kích từ hai cánh.”

“Tuân lệnh!”

“Hạ lệnh, bộ binh đổi sang trận hình công kích, tấn công theo cờ lệnh của ta!”

“Tuân lệnh!”

“Errol!”

“A? Có thuộc hạ!” Đột nhiên nghe thấy lệnh của tướng quân Edmund, Errol đang quan chiến liền vội vàng đem ánh mắt thu hồi lại.

“Hạ lệnh, quân đoàn Thợ săn ác quỷ xuất kích. Trước khi bộ binh bắt đầu tấn công có thể tự do tàn sát, quan trọng là phải tiêu diệt hết những quái vật còn đang thoi thóp kia, hiểu chưa?!”

“Tuân lệnh!” Errol lập tức rời đi.
Trong khi đó, D’Arcy vẫn đang toàn lực thi triển ma pháp trận mà không biết tình huống này. Chàng chỉ biết một điều: Tất cả đều là chiến hữu kề vai sát cánh vào sinh ra tử nhiều năm. Chàng tận mắt chứng kiến sự quật khởi từng ngày của ma pháp Trường thành- những chiến binh quả cảm ấy- chưa từng khiến chàng phải thất vọng.

” Sức mạnh trong tay chúng ta, vận mệnh tương lai là do chúng ta nắm giữ!”

Hướng dẫn chơi D’arcy Liên Quân

D’Arcy là vị tướng Pháp sư với bộ chiêu thức đặc biệt, lượng sát thương dồi dào, có thể phù hợp ở cả vị trí đi rừng lẫn đường giữa. Đây cũng là vị tướng thường xuyên được ưa dùng trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng. Vậy sức mạnh của D’Arcy là như thế nào? Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu ra sao? Cùng GameTop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ưu điểmnhược điểm D’Arcy

1.Ưu điểm

Lượng sát thương lớn đến từ chiêu 2 Lập phương thứ nguyên giúp D’Arcy có thể dồn sát thương mục tiêu mạnh mẽ, bên cạnh đó thì đây là chiêu thức có phạm vi tương đối rộng nên có thể sát thương nhiều mục tiêu, thích hợp cho giao tranh tổng.

Chiêu 1 Du hành thứ nguyên giúp D’Arcy tăng tốc chạy, trở nên miễn nhiễm khống chế, giảm sát thương. Chiêu thức này giúp D’Arcy có sự cơ động cao, khả năng đi gank tốt và né tránh các chiêu thức khống chế hiệu quả.

Chiêu cuối Ma trận thứ nguyên chính là chiêu thức làm nên thương hiệu của D’Arcy với khả năng giữ chân tướng địch tại phạm vi nhất định, có thể sử dụng để bắt lẻ hoặc giao tranh tổng đều hiệu quả.

2.Nhược điểm

Chiêu thức của D’Arcy đòi hỏi khả năng tung chiêu chuẩn xác, vậy nên bạn cần phải luyện tập nhiều mới có thể thuần thục được vị tướng này.

Nội tại Lực lượng thứ nguyên cần thời gian và mục tiêu thì mới có thể tích lũy và phát huy được sức mạnh.

II. Tướng đồng minh – khắc chế

1. Đồng minh D’Arcy

D’Arcy cần các vị tướng có khả năng giao tranh diện rộng tốt như: HayateMalochLauriel,…

2. Tướng khắc chế D’Arcy

Các vị tướng giải khống chế, khả năng chống chịu tốt sẽ là khắc tinh vô cùng khó chịu với D’Arcy, đơn cử như: ChaugnarToroCresht,…

III. Tăng điểm kỹ năng – combo skill D’Arcy

1. Tăng điểm kỹ năng

Bạn hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để có lượng sát thương mạnh mẽ, chiêu cuối nâng đúng cấp độ, chiêu 1 cộng sau cùng.

2. Combo skill

Combo hiệu quả của D’Arcy sẽ là tích lũy đủ Lực lượng thứ nguyên, sau đó dùng chiêu 1 để làm chậm đối phương, dùng chiêu 2, nhanh chóng dùng chiêu cuối, canh thời điểm đối phương quay lại để đặt chiêu 2 hợp lý, tiếp tục đánh thường và dùng chiêu 1.

IV. Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

V. Bộ trang bị

Bộ trang bị bao gồm: Gươm LokiGiày kiên cườngTrượng bùng nổVương miện HecateTrượng hỗn mangQuả cầu băng sương.

Nếu đi đường thì bạn có thể thay Gươm Loki bằng Gươm tận thế.

Bộ trang bị trên cung cấp lượng sát thương phép “khủng” giúp D’Arcy dễ dàng tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số một cách nhanh chóng.

VI. Phù hiệu – phép bổ trợ cho D’Arcy

1. Phù hiệu

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp D’Arcy tự tin băng cắt hơn trong giao tranh, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại tái giao tranh nhanh chóng.

2. Phép bổ trợ

Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho D’Arcy đi rừng, nếu đi đường thì bạn có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến.

VII. Hướng dẫn chơi D’Arcy

1. Đầu game 

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào việc farm rừng để nhanh chóng lên cấp 4, nhờ đó bạn mới có thể dễ dàng đảo đường và đi gank hiệu quả.

2. Giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số. Nhưng cũng đừng quên tích lũy tài nguyên vì D’Arcy là một chất tướng rất cần trang bị để có thể lớn mạnh.

3. Cuối game

Hãy thận trọng và lựa chọn thời điểm sử dụng chiêu cuối phù hợp, chuẩn xác, sau đó tùy tình huống mà có thể lựa chọn băng thẳng vào giao tranh hoặc đứng ở phía sau cấu rỉa máu.

VIII. Một số lưu ý khi chơi D’Arcy

Hãy cố gắng đánh thường sao cho kích hoạt nội tại, nhờ đó bạn có thể sử dụng chiêu thức 2 lần liên tục với sự cường hóa mạnh mẽ hơn.

Khi bị truy đuổi, bạn có thể sử dụng chiêu cuối vào các quái rừng hoặc lính của đối phương để biến về vị trí đó.

IX. Khắc chế D’Arcy

Sử dụng các vị tướng giải khống chế như ChaugnarToro,… sẽ phần nào làm suy giảm sức mạnh của D’Arcy.

Bên cạnh đó thì trang bị phụ trợ giải hiệu ứngphép bổ trợ thanh tẩy cũng sẽ là giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với vị tướng khó chịu này.

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi D’Arcy trên giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của D’Arcy và cách chơi hiệu quả nhất trong mùa này. Theo dõi GameTop thường xuyên để nắm thêm “bí kíp” chơi tốt các vị tướng khác nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort