Hướng Dẫn Chơi Capheny Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện Capheny – Khẩu Pháo Anh Thư

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời – giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương.

Nửa năm trước từ Mildar du học trở về, tràn ngập trong Capheny là ước mơ được làm việc cùng cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl. Nàng từ Mildar mang về một siêu máy tính và công nghệ chế tạo bộ khung động lực. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt những bài toán tồn đọng về động lực của OICW và đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu sản xuất hàng loạt của tập đoàn này.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny đang làm thuộc quân xưởng Videl.

Quân xưởng này là doanh nghiệp quốc phòng có quy mô lớn nhất trong Liên bang. Trong đó việc dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ đều bị luật pháp Liên bang quản lý nghiêm ngặt. Do đó những loại vũ khí tân tiến này được cam đoan chỉ sử dụng để bảo vệ chính nghĩa và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp. Tuy nhiên bên trong bóng tối vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu loại vũ khí này mà không bị luật pháp ước thúc. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn đạp lên tất cả luật pháp và quy tắc – chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ tới, tổ chức bí ẩn cực đoan Hội ám hoàng lại chính là thế lực ủng hộ cho OICW. Và trớ trêu thay, cha mẹ nàng lại là những thành viên của tổ chức này. Hội ám hoàng đang toàn lực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW vì một mục đích sâu xa, đó chính là vũ trang cho một chi bộ đội đặc chủng với một mục đích duy nhất – quét sạch các chủng tộc khác.

Vì vậy Mildar (vùng đất mà Capheny du học) trở thành mục tiêu số một mà Hội ám hoàng nhắm vào.

Nguyên nhân vì nơi đây chính là ngôi nhà của những kỹ sư lão luyện có tay nghề chế tác tinh xảo, tài giỏi như Moren và đội ngũ khoa học gia tài ba lỗi lạc. Tất cả những yếu tố này đều là tài nguyên quý giá mà Hội ám hoàng không thể thiếu.

Khi phát hiện ra sự thật, Capheny liền bị cha mẹ giam lỏng.  Nếu không phải chảy trong huyết quản nàng là dòng máu thân sinh, nếu không phải bản thân sở hữu mẫu thiết kế quan trọng, Capheny tin tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không ngần ngại mà khai đao với mình. Tuy vậy hình thức giam lỏng cũng không ngăn trở được Capheny vì nàng đã được huấn luyện qua kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sở trường mạnh nhất của Capheny không phải là cận chiến mà chính là sử dụng các loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nàng vừa gây ra – lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm quân xưởng, bắn nổ dây chuyền sản xuất – khiến tất cả thành phẩm máy móc, thiết bị thành bãi sắt vụn. So sánh với hành động tố cáo chậm chạp lên Liên bang, chờ đợi điều tra cùng xét tìm chứng cứ, cách làm này mới là nhanh chóng nhất – triệt để đập tan âm mưu của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho nàng.

Về mặt vi phạm luật pháp tạm thời chưa nhắc đến. Nhưng nàng đã bị kẻ thù phát giác và đeo bám sát nút. Không cần quay đầu lại, Capheny cũng có thể cảm giác được một cỗ hơi thở âm hiểm đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Capheny chạy trốn trong vô thức. Nàng còn chưa ý thức được mình đang chạy hướng về Mildar. Có lẽ chỉ có đám bạn từng ở cùng với nàng tại vùng đất đó mới có thể chia sẻ, xoa dịu sự bi thương của nàng – một cô bé có nhà nhưng không khác gì vô gia cư. Từ lúc bắt đầu ra khỏi nhà, nàng đã biết mình vĩnh viễn sẽ không còn trở lại mái ấm đó nữa.

“Chạy hớt hơ hớt hải như vầy không mệt sao?” Cùng với một tiếng cười khẽ, thân ảnh đỏ rực kia bỗng nhiên gia tăng tốc độ, chặn trước mặt Capheny.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác máu rủ xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng cặp mắt rắn độc, Capheny càng cảm thấy kẻ đang chặn trước mặt mình vô cùng quỷ dị. Dưới đêm trăng sáng khiến nàng càng kiêng kị hơn khi xiềng xích cuộn trên tay hắn không ngừng vặn vẹo như mãng xà đang nhe nanh thè lưỡi.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở nơi đây, có lẽ họ có thể nhận ra thân phận của kẻ chặn đường. Đó chính là sát thủ vương bài mới quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi… Ngươi đừng mơ tưởng bắt ta trở về. Cùng lắm thì, ta khởi động chức năng tự bạo của cỗ máy này cùng ngươi chết chùm!” Tuy nhiên hô hấp dồn dập của Capheny đã bán đứng nội tâm đang khẩn trương sợ hãi của nàng. Wisp tuy trước đây đã từng nhắc nhở nàng chế tạo hệ thống tự bạo cho cỗ máy này nhưng bị Capheny từ chối. Lúc bấy giờ khi hồi tưởng lại, lời nói của Wisp cũng không phải không có lý, chí ít trường hợp trước mắt có thể cần dùng đến.

“Chớ khẩn trương, ta không phải đến bắt ngươi.” Nữ sát thủ Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta chỉ là muốn nhìn rõ ràng, đến cùng là cô bé nào thay ta giải quyết công việc nhàm chán này.”

“A?” Capheny trợn mắt há hốc mồm. Nàng chắc chắn mười phần – kẻ chặn đường chính là sát thủ của Hội ám hoàng. Nàng nhận ra tiêu ký trên trang phục cha mẹ nàng và tiêu ký trên người Veres giống nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một lần, ta tha ngươi một mạng. Chúng ta không ai nợ ai!” Veres cũng đã nhìn ra, Capheny không phải là thành viên của tổ chức. Quillen đại nhân cũng không thể truyền lệnh cho nàng rồi lại phái người khác cùng tham gia. Như vậy, nàng có thể nhìn ra thân phận của Capheny: chính là kẻ địch của tổ chức.

Có điều, Veres không định ra tay.

Bất luận như thế nào, Capheny cũng đã giúp nàng giải quyết một cái phiền toái nhỏ, đầu đuôi sạch sẽ, miễn phải lao tâm phí sức xóa đi chứng cứ. Cho nên khi không có thêm kẻ nào biết rõ chân tướng, nàng có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau gặp mặt, có thể sẽ là kẻ địch!” Nói xong, Veres khẽ cười vẫy vẫy tay, xoay người một cách tiêu sái đi mất. Sau khi chính mắt thấy bóng dáng Veres dần khuất dạng, Capheny lập tức ngồi bệt xuống đất thở dốc, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng. Dù sao, nàng vẫn chưa trưởng thành, không hiểu sự đời. Đương nhiên nàng cũng không thể từ câu nói của Veres mà biết được tình trạng đấu đá tàn khốc giữa các phe phái trong tổ chức Hội ám hoàng.

Hiện tại, Capheny chỉ còn một ý nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại thế giới tràn ngập ánh sáng,nơi mà bóng tối không thể ẩn nấp!”

Hướng dẫn chơi Capheny Liên Quân

Capheny đang trở thành vị tướng “hot pick” trong mùa này, cô nàng này liên tục xuất hiện trong các trấn đấu xếp hạng và cả đấu giải. Vậy sức mạnh của vị tướng này như thế nào? Cùng GameTop tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

I. Ưu điểm –  nhược điểm của Capheny

1. Ưu điểm

Capheny là xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực kỳ khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu. Với dạng Đại bác, Capheny dễ dàng bắn xuyên qua nhiều kẻ địch, kèm với các trang bị chí mạng thì chỉ cần 2 đến 3 phát bắn là có thể tiêu diệt chủ lực của đối phương.

Capheny cũng có thể luân chuyển giữa 2 dạng Đại bác và Đại liên từ chiêu 1, vậy nên nếu chuyển đổi chiêu thức hợp lý thì khả năng đi đường của cô nàng này cũng khá ổn, dọn dẹp lính nhanh chóng.

Chiêu cuối Mưa liên thanh có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ trong một phạm vi lớn, chỉ cần có góc bắn đẹp thì Capheny có thể xả đạn kẻ thù cho đến chết.

2. Nhược điểm

Capheny có khả năng cơ động kém khi chỉ có 1 chiêu tức tăng tốc chạy và lướt đi ở khoảng cách ngắn. Đặc biệt khi ở dạng Đại bác hoặc sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh thì Capheny bị giảm lượng lớn tốc chạy, nếu không chọn vị trí tốt sẽ dễ dàng bị các sát thủ team địch áp sát và tiêu diệt.

II. Tăng điểm kỹ năng – Combo skill

Tăng kỹ năng Capheny

Bạn nên cộng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức quan trọng nhất giúp Capheny chuyển đổi giữa 2 dạng súng, tiếp theo đó là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Combo skill

Khi bắt lẻ đối phương, bạn có thể sử dụng chiêu 2 Pha động lực để tăng tốc độ di chuyển và xuyên giáp, sau đó chuyển sang dạng Đại bác  để có thể tăng tầm đánh và sốc sát thương kẻ địch, nếu đối phương bỏ chạy tiếp tục dùng chiêu 2 Pha phản lực để lướt lên và tiếp tục bắn thường.

Trong giao tranh tổng, bạn hãy tìm một góc bắn tốt cho Capheny, sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh để áp đảo quân địch bằng lượng sát thương khổng lồ, tiếp tục dùng Pha động lực để tăng tốc và xuyên giáp, chuyển sang dạng Đại pháo và liên tục bắn thường để tiêu diệt quân địch.

Khi bị bắt lẻ, bạn nhanh chóng chuyển sang dạng Đại bác để chiêu 2 trở thành Pha phản lực và lướt đi, tiếp tục đổi dạng sang Đại liên vừa di chuyển vừa đánh thường, bật tiếp chiêu 2 Pha động lực để tăng tốc chạy và xuyên giáp, khi đối phương yếu máu thì bạn chuyển sang dạng Đại pháo và sốc sát thương đối phương.

III. Bảng Ngọc

Bảng ngọc đi rừng

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Bảng ngọc đi đường 

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

IV. Trang bị cho Capheny

Trang bị đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố,  Giày kiên cường, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị trên sẽ giúp Capheny tăng được lượng chí mạng và xuyên giáp cần thiết ở giai đoạn cuối game, Cung bão tố gia tăng tốc đánh và lượng tốc đánh này sẽ được chuyển sang sát thương vật lý giúp Capheny gây sát thương mạnh mẽ hơn.

Trang bị đi đường

Bộ trang bị bao gồm:

Với bộ trang bị này sẽ giúp các phát bắn của Capheny ở cuối game cực kỳ mạnh bởi tỷ lệ chí mạng rất cao.

V. Phù Hiệu – Phép bổ trợ

Phù Hiệu và Phép bổ trợ đi rừng

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ có khả năng cơ động tốt hơn so với đi đường, vì thế chỉ cần phù hiệu Thánh thuẫn là đã đủ để Capheny trụ được tốt hơn trong giao tranh, tránh được các nguồn sốc sát thương lớn.

Trừng trị chắc chắn sẽ là phép bổ trợ cần thiết cho Capheny đi rừng.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ đi đường

Capheny đi đường sẽ có khả năng cơ động kém nên dễ bị bắt vào. Vì thế sử dụng phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Capheny quay lại với giao tranh nhanh chóng sau khi mất mạng.

Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ tốc hành để giúp Capheny có thể trốn thoát hoặc truy đuổi hiệu quả hơn.

VI. Hướng dẫn chơi Capheny

Đầu game

Nếu bạn lựa chọn Capheny đi rừng thì hãy di chuyển ra vị trí bùa ngược lại với đường rồng, sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn có thể di chuyển đến vị trí xạ thủ đối phương và tạo các pha gank đầu tiên, bên cạnh đó còn có thể kiểm soát được Rồng hắc ám tăng lượng lớn vàng, kinh nghiệm và bùa lợi cực mạnh đầu game.

Với Capheny đi đường (hầu hết là đường rồng) thì bạn hãy giữ vị trí thấp và tập trung farm lính, cố gắng tích lũy lượng tài nguyên tốt nhất có thể. Hạn chế việc lên cao khi không có tầm nhìn bởi khả năng cơ động của vị tướng này rất kém. Tránh các vị tướng sát thủ như: Triệu Vân, Yena, Butterfly,…

Giữa game

Dù chọn Capheny đi rừng hay đi đường thì giai đoạn giữa game là lúc bạn nên tập trung farm và tích lũy tài nguyên.

Với Capheny đi rừng thì chỉ di chuyển gank khi đối phương lên cao hoặc đi lẻ, cố gắng kiểm soát các mục tiêu lớn và tạo sức ép để phá hủy công trình đối phương.

Capheny đi đường thì bạn tập trung tối đa vào việc farm, di chuyển cùng đồng đội hoặc đợi đồng đội đến gank. Với sải tay dài từ chiêu thức Đại bác và chiêu cuối Mưa liên thanh, bạn có thể dễ dàng cấu rỉa đối phương lẫn ép trụ.

Cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc Capheny có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình, tiêu diệt đối phương với sức sát thương khổng lồ từ chiêu thức Đại bác. Sử dụng Mưa liên thanh để khép góc và cấu rỉa đối phương. Đừng quên chọn vị trí hợp lý để tránh bị đối phương bắt vào. Nên đi cùng các tướng hỗ trợ tốt như: Sephera, Grakk, Annette,…

Hy vọng bài viết Hướng dẫn chơi Capheny trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng Capheny. Nhanh chóng vào game và phát huy sức mạnh của cô nàng này nhé. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort