Hướng Dẫn Chơi Annette Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Mục Lục

Cốt Truyện Annette – Nàng Phù Thuỷ Nhỏ

Ngày làm việc của Annette khởi đầu khi trời chạng vạng.

Đũa phép? Có. Cầu pha lê? Sẵn sàng. Tăng lực dược? Xong – sai lầm dạo trước đã dạy cô bài học cẩn tắc vô áy náy, cứ phải chuẩn bị kỹ cho chắc cú. Xong xuôi đâu đấy, Annette phóng chổi bay khỏi căn gác mái nhỏ nhắn ấm cúng của mình lên bầu trời đầy sao, nơi cô lặng lẽ vi hành khắp thị trấn nhỏ ven biển đang đắm chìm trong giấc nồng.

Thị trấn Hải hồn nằm lọt thỏm giữa ba bề là đại dương. Suốt những thập kỷ gần đây, bão tố và sóng thần đã trở thành chuyện thường niên do các thay đổi khí hậu bắt nguồn từ những dòng chảy và Khe vực thẳm. Cũng bằng đấy thời gian dân làng chài đã nỗ lực cầu khẩn Hội đồng Phép thuật cắt cử một pháp sư đến cứu viện.

Đắng lòng thay số phận của làng chài với dân số khiêm tốn này chẳng nằm trong danh sách ưu tiên của Hội đồng, nhất là khi chính bản thân các Pháp sư đang ngày càng ít đi, lại còn phải lo chống trả những cuộc tấn công ngày một leo thang tại tiền tuyến phương nam. Thế là thị trấn này, một cách hiển nhiên, trở thành thực địa của các phù thủy tập sự.

“Làng chài nơi đây cần mình!”

Thay vì chọn thực tập tại các chốn phồn hoa đô thị, Annette một mình một chổi phi thẳng đến Thị trấn Hải hồn. Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, à không phép thuật hệ gió, rõ như ban ngày rằng không cô thì còn ai vào đây để giải quyết vấn đề khí hậu chốn này. Bằng vốn kiến thức của mình, bất kỳ thay đổi nào của các chòm sao, dù là nhỏ nhất, đều được cô nhanh chóng phát hiện và lập tức thông báo giúp cư dân làng chài chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thiên tai sắp ập đến.

Ngặt một nỗi điều mà dân làng chài cần là một pháp sư thần kỳ, người có khả năng hô biến xua tan thiên tai, điều mà dĩ nhiên Annette còn lâu mới đủ sức – ấy là còn chưa kể đến việc cô không được phép niệm chú sử dụng phép thuật gì sất, mà cái này thì chủ yếu là do những điều luật ràng buộc cấm thực tập sinh phù thủy dùng phép thuật ngoài khuôn viên nhà trường. Thế nên đối với dân làng chài, Annette giống một cô bé ngáo ngơ làm chuyện bá vơ hơn là một pháp sư đáng kính, bất kể thành tích dự báo thời tiết suýt hoàn hảo, chỉ sai hai trong tổng số hàng chục lần chính xác trong 50 ngày vừa qua của cô.

Hôm đấy là một ngày chủ nhật tươi sáng

Một trong các sai lầm kể trên. Tất cả dân chài rút hết thuyền bè neo đậu kỹ càng, nhà cửa chốt chặn chặt chẽ và ở lỳ suốt bên trong cả ngày theo như cảnh báo của Annette. Thế rồi sáng hôm sau mặt trời vẫn tỏa nắng lung linh…

Lần còn lại là khi Annette ngủ gục giữa chừng lúc nửa đêm. Trước đấy thì bầu trời vẫn cho thấy các tín hiệu của các ngày nắng sắp tới, thế rồi khi cô chợp mắt nhẹ do đã quá mệt mỏi thì các vì sao lại chuyển mình. Tối hôm sau khi những chiếc thuyền đầy ắp cá tươi đang trên đường về bờ biển thì không kịp trở tay khi bão ập đến bất ngờ. May thay cơn bão cũng không to lắm, và Annette cũng kịp xuất hiện để cứu vãn tình hình, thế nên hú hồn thì hú hồn, nhưng không có thương vong nào cả.

Dẫu vậy những sai lầm này vẫn dẫn đến khá nhiều than phiền về Annette. Đối với mọi sinh viên của học viện trứ danh trực thuộc Hội đồng, việc duy trì niềm tin và danh dự của tổ chức là trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả mọi người. Do đó các giáo sư đã quyết định đình chỉ công tác của Annette và yêu cầu cô quay về trường học lại.

Và tối nay chính là buổi cuối cùng của Annette.

Nếu được hỏi thì hiển nhiên Annette chẳng thích việc bị buộc phải quay về tí nào. Dẫu căn gác mái được dựng vội dựng vàng đầy tạm bợ bởi dân chài chẳng thể nào sánh bằng ký túc xá ở trường, nhưng cô cảm thấy như được ở nhà. Hơn thế nữa, trước khi đến đây, cô đã tự hứa với lòng rằng mình sẽ sử dụng phép thuật để hỗ trợ những người cần cứu giúp, và rõ ràng là lời hứa chưa được thực hiện trọn vẹn.

Công tâm mà nói thì là một thực tập sinh, Annette đã làm khá tốt. Với nội dung phức tạp như Thiên văn học thì sai số 4% đã là đáng gờm lắm rồi. Tuy nhiên chính bản thân của Annette cũng hiểu sự khác biệt giữa 4% lý thuyết và thực tế khổng lồ ra sao. Với dân làng chài, hễ sai là mất mạng chứ chẳng chơi.

Ngẩng đầu nhìn bầu trời điểm xuyết đầy những vì sao lớn có, nhỏ có, Annette bỗng nhớ lại một cuộc gặp gỡ định mệnh từ nhiều năm trước.

Đêm đấy Annette ở lại thư viện.

Người duy nhất còn sót lại ngoài cô là một người phụ nữ với đôi mắt đầy trìu mến. Annette biết mình cần phải chăm chỉ hơn nữa, vì dẫu cô rất giỏi Lý thuyết Phép thuật, lúc thực hành thì cô lại tệ ơi là tệ. Tệ đến nỗi cuối học kỳ cô là người duy nhất trong cả lớp vẫn chưa thể niệm chú phép thuật nào cho ra hồn cả. Và kết quả như thế nếu vẫn còn tiếp diễn thì không bị buộc thôi học mới là lạ.

Annette cố lật hết quyển này đến quyển khác để giải đáp một số thắc mắc, nhưng mọi nỗ lực dường như vô vọng. Thế rồi khi bắt gặp ánh mắt đầy khích lệ của người phụ nữ, cô quyết định hỏi xin một số lời tư vấn.

“Ta đã từng có một người bạn học Lý thuyết Phép thuật tệ khủng khiếp – và anh ấy là một trong những Pháp sư hùng mạnh nhất ta từng biết.” Người phụ nữ nói.

Annette há hốc mồm, tai vẫn chưa thể tin nổi điều vừa nghe.

Quý cô mỉm cười. “Cũng kinh ngạc như em, thế nên ta quyết định theo dõi xem anh ấy thường tập luyện thế nào. Em biết ta thấy gì không? Anh ấy nhảy múa cùng các ngọn lửa, hệt như lũ tinh linh thiêu thân, và nhảy cuồng nhiệt như thể lửa là cả thế giới đối với anh ấy.”

“Phép thuật chân chính không chỉ gói gọn trong câu chữ. Vùi đầu trong sách cả ngày chẳng giúp ta đi đến đâu cả. Em hãy thử thân thiện hơn với phép thuật, và biết đâu đấy một ngày nào đó em sẽ được chấp nhận.

Nhiều năm về sau Annette mới biết được danh tính của người phụ nữ bí ẩn đó tại một buổi lễ trao thưởng. Sephera là một trong những nhà sáng lập của Hội đồng Phép thuật, và cũng đồng thời là một huyền thoại. Khi Annette tiếp nhận chiếc cúp từ tay Sephera, lời nhắn nhủ đầy thông thái năm nào lại vang vọng trong tai cô: “Hãy kết bạn với phép thuật, và cùng nhau hỗ trợ những người cần cứu giúp.”

Đấy chính là điều đã mang Annette đến với Thị trấn Hải hồn.

Bất thình lình các vì sao chuyển mình. Annette điếng hồn trân trối nhìn Tử vong tinh, vì sao hắc ám nhất chợt lóe lên chút ánh tím rồi tăt lịm đi. Chỉ trong chớp mắt, nhưng đôi mắt tinh tường của Annette đã kịp bắt trọn cả thời khắc ấy. Một cơn bão đang thai nghén – thứ được sinh ra từ Khe vực thẳm chốn xa khơi đang dần dần bành trướng trọn khắp đại dương.

Tàn bạo. Chết chóc

“Hỡi bạn tôi ơi, mình cần trợ giúp!” Trước hiểm họa khủng khiếp đang ập đến từ cuối chân trời, Annette quyết làm lơ luật lệ của Học viện. Cô nhảy lên chiếc chổi của mình và phóng thẳng đến cơn bão như một vị kỵ sĩ quả cảm.

Sáng hôm sau khi dân chài thức giấc, họ phát hiện ra thuyền bè của mình nay chỉ còn lại những mảnh vụn, và Annette ngất tỉnh trong kiệt quệ trên mặt đất. Dẫu chẳng ai được chứng kiến những gì Annette đã làm, họ vẫn thừa sức mường tượng ra sự khủng khiếp của thứ cô phải một mình đối đầu dựa trên cảnh tượng hoang tàn sáng nay. “Thật là một pháp sư vĩ đại!” Họ thốt lên. Suýt tí nữa thì vì sự gàn dở của mình mà họ đã tống khứ đi người đồng minh tận tụy nhất – may thay cô ấy vẫn hết lòng vì họ cho đến phút cuối cùng.

Mọi sự, vẫn còn có thể được cứu vãn.

Thực tập sinh mới thay thế Annette, trong ngỡ ngàng, được cả làng chài đề nghị rời đi. Anh ta chẳng hiểu chuyện quái gì đang diễn ra, chỉ biết Thị trưởng gửi gắm cho mình mang về Học viện một bức tâm thư cảm tạ với tất cả chữ ký của mọi dân làng. Người thị trưởng không chỉ ngợi khen những nỗ lực của Annette, mà còn xin đề xuất Học viện tấn phong cô trở thành Pháp sư chính thức.

Chưa hết, ông còn tiết lộ rằng toàn làng chài Hải hồn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi đền ma pháp tri ân Annette. Dẫu có thể thiếu thốn về cả nhân lực lẫn vật tư, nhưng dù tốn cả đời, hay thậm chí nhiều thế hệ, họ vẫn đồng lòng quyết hoàn thành sứ mệnh này, bởi họ biết rằng Annnette đã thệ ước cô sẽ dành cả đời ở chốn nay.

Giờ đây bất cứ khi nào Thị trưởng nhắc đến Annette trong thư, ông luôn bày tỏ sự tôn kính của mình bằng dòng chữ.
Ngài Annette

Hướng dẫn chơi Annette Liên Quân

Annette không phải là tướng quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile, một tướng hỗ trợ với sát thương phép và khả năng khống chế vô cùng mạnh. Hãy cùng GameTop tìm hiểu cách chơi và khai phá hết sức mạnh của Annette trong bài viết này nhé!

I. Ưu điểm và nhược điểm của Annette

1. Ưu điểm

Annette có bộ kỹ năng hài hòa giữa sát thương phép và khống chế cứng vì thế cô nàng này dễ dàng mở giao tranh cũng như cầm chân tướng địch giải thoát cho đồng đội, cấu rỉa sát thương.

Chiêu 2 của Annette có khả năng gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm, việc này có thể tạo điều kiện cho tướng đồng đội có sát thương diện rộng xả vào và kết liễu.

Annette liên quân mobile

2. Nhược điểm

Annette khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên vị tướng này cần đủ trang bị để tối ưu hóa khả năng quấy rối và cấu rỉa của bản thân.

Với lượng máu thấp Annette sẽ dần thọt về cuối trận vì không có quá nhiều sức chống chịu, cô nàng có thể bị sát thủ đối phương bắt và hạ gục chỉ sau vài giây.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Annette

1. Tướng đồng minh – kết hợp

Annette là vị tướng có lượng khống chế tốt nên cần đi chung với một xạ thủ có khả năng dồn sát thương cao như: VioletYornElsu. Vì khi Annette cố định được mục tiêu thì mang lại sự dễ dàng cho xạ thủ có vị trí dồn sát thương, diễn biến này mang lại lợi thế đầu trận đấu cho đường Rồng.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Những tướng sát thủ có khả năng dịch chuyển nhanh, bay nhảy, tàng hình sẽ là tướng khắc chế với Annette như: ZukaNgộ KhôngButterfly. Vì khi tướng địch có khả năng cơ động sẽ làm giảm đi sự chuẩn xác từ chiêu thức Annette tung ra, mang lại cái kết không mong muốn.

Tướng khắc chế

III. Sử dụng combo và tăng kỹ năng Annette

1. Tăng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo Skill của Annette

Combo Annette bạn có thể chơi như sau: dùng chiêu 2 “Gió nồm” để khống chế 2 mục tiêu sau đó dùng chiêu 1 “Gió xoáy” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định. Chiêu cuối “Mắt bão”  có thể tùy cơ ứng biến, sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội bạn gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối phương về team mình khi đối phương đi sai vị trí.

IV. Lên trang bị

1. Bảng ngọc cho Annette

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Ngọc bổ trợ cho Annette

2. Lên trang bị cho Annette

Trang bị khuyên dùng

3. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Annette

Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Du hiệp

Thành k.nguyên, giảm hồi.

Tháp quang minh, hồi chiêu.

Với phù hiệu “Rừng nguyên sinh“, “chạy sông” và “hồi máu“, Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và ôm đường của mình, “giảm hồi” và “hồi chiêu” giúp cô tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên team bạn.

Với Annette, cô có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ trợ tốc hành và tốc biến để nâng cao khả năng di chuyển, gây đột biến và mang lợi thể về cho team.

V. Hướng dẫn chơi tướng Annette cơ bản

1. Đầu trận

Giai đoạn đầu trận Annette cần tung chiêu thức liên tục, áp khống chế và cấu rỉa tướng địch để xạ thủ có thể dọn lính đẩy đường một cách thoải mái. Bạn cũng có thể đảo đường hỗ trợ cách đồng minh khác nếu đường Rồng đã tạo ra lợi thế rõ rệt.

2. Giữa trận

Ở giai đoạn này, các giao tranh nhỏ lẻ sẽ diễn ra, Annette cần có mặt ở những nơi bùng nổ giao tranh này để có thể hỗ trợ đồng minh một cách tốt nhất. Đừng quên để mắt và nhắc nhở rừng khi các bùa lợi lớn xuất hiện nhé.

3. Cuối trận

Annette cần đẩy mạnh mở giao tranh tổng với lượng sát thương và hồi chiêu đến từ trang bị đã có, Annette có thể dẫn dắt team bạn đến một chiến thắng nhanh. Đừng để trận đấu quá kéo dài, điều này hoàn toàn bất lợi với cô nàng vì cuối game là lúc team cần khả năng chống chịu khi đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết.

VI. Lưu ý khi chơi Annette

Với Annette khi trận đấu bắt đầu kéo dài, bạn có thể lên một số món tăng khả năng chống chịu, giáp, kháng phép và máu để có thể trụ và bảo kê cho các đầu sát thương chủ lực như xạ thủ và pháp sư đồng minh, đừng cố giữ các trang bị sát thương khi trận đấu đã kéo dài qua khỏi tầm kiểm soát.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Annette chi tiết tướng hỗ trợ này có thể giúp bạn sử dụng cô nàng này một cách hiệu quả trong đấu trường xếp hạng Liên Quân mobile. Hãy để lại cảm nhận của bạn về Annette ở bên dưới phần bình luận cho GameTop biết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort