Line 98 cổ điển offline mặc dù được phát hành cách đây khá lâu nhưng luôn được người chơi săn đón và yêu thích. Đây luôn là một tựa game giải trí tuyệt vời dành cho giới văn phòng, học sinh hay sinh viên.

Giới thiệu Line 98 offline

Line 98 được xem là một trong những trò chơi, game xếp bóng kinh điển tồn tại qua nhiều thế hệ. Với lối chơi đơn giản và hấp dẫn, loại game này đã nhanh chóng chiếm lĩnh công nghệ game từ những thời gian đầu vừa ra mắt. Game lôi cuốn người chơi ở độ gay cấn, động lực ghi càng nhiều điểm càng dễ giành chiến thắng đã khiến cho người chơi thích thú hơn bao giờ hết.

Game Line 98 offline (cũ) màn hình rộng là một trò chơi được phát triển bởi hãng Microsoft, chúng được xem như là trò chơi mặc định có trong hệ điều hành Windows thời điểm cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21.

Chính xác là Game Lines 98 xuất hiện lần đầu tiên là vào năm 1998, con số 98 đằng sau tên Game Line là để đánh dấu năm phát hành game.

Game Line 98 offline là một game văn phòng giải trí mang tính trí tuệ cao, Nhưng đa số mọi người vẫn thích line 98 phiên bản cũ hơn phiên bản mới hiện nay.

Line 98 – trò chơi xếp bóng đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người, cùng thời với một số game kinh điển khác như Đế Chế, Counter Strike… Chơi Game Line 98 offline màn hình rộng trên máy tính sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thực sự tuyệt vời!

Tính năng chính của Game Line 98 offline

 • Xếp từ 5 bóng đồng màu cạnh nhau để xóa chúng khỏi bảng
 • Có thể chơi lại hoặc lùi lại một bước
 • Tùy chọn ẩn hiện 3 quả bóng tiếp theo bằng cách chạm vào biểu tượng phía dưới mức chơi
 • Giao diện Tiếng Việt

Chơi Game Line 98 offline để thư giãn và giải lao rất tốt, vì lối chơi không quá khó và cũng không khiến người chơi phải “sống mái” với game. Dung lượng nhẹ vô cùng, các bạn chỉ cần tải file nén từ trên về máy tính, giải nén và chạy file line98_setup.exe để bắt đầu chơi.

Cách chơi game Game Line 98 offline

Một trong số những điều tạo lên sức hút cho line 98 cũ đó chính là cách chơi hết sức đơn giản, người chơi chỉ việc click vào quân cờ Line có cùng màu sắc đứng cạnh nhau, khi đủ số lượng chúng sẽ tự phát nổ và người chơi giành được điểm số. Chơi game line 98 cũ bản gốc thật đơn giản phải không nào!

Các bạn sắp xếp các hình tròn đồng màu vào cùng 1 đường thẳng hoặc chéo. với 5 hình liên tiếp bạn sẽ có điểm. Mỗi bước đi lại sinh ra 3 ô mới. Bạn phải tính toán sao cho không bị các ô chèn hết màn hình.

Tải game line 98 cổ điển offline

Lưu ý: Phiên bản Line 98 offline dưới đây được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chạy ngay mà không cần phải cài đặt.

 • Sau khi tải về thành công, bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Tải <<WinRaR>>
 • Các bạn cần lưu ý, hiện nay bản Line 99 đang bị tình trạng chạy lỗi trên một số máy tính. Chính vì thế, mình chỉ up link Line 98 thôi nhé.
 • Sau khi bạn hoàn thành bước tải về thì bạn hãy giải nén  sẽ nhận được 2 thư mục như hình bên dưới.
 • Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng như icon như hình bên dưới.
 • Sau đây là giao diện game Line 98 offline
 • Cũng giống như vậy, để chơi Line 99, bạn cũng nhập vào biểu tượng như hình dưới đây.
 • Giao diện Game Line 99 cũng khá giống với Line 98 offline. Nhìn chung, Line 98 có giao diện đẹp hơn một chút.
 • Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải game Line 98 offline. Chúc bạn chơi vui vẻ và ghi được số điểm cao.