CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO SERAPHINE

Mục Lục

Cách chơi Seraphine Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Seraphine là tướng hỗ trợ được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở đường Rồng vì bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chơi Seraphine Tốc Chiến qua bảng ngọc, lên đồ và cách combo Seraphine hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách chơi Seraphine Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Cách chơi Seraphine Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

 • Sở hữu khả năng hồi máu và tạo lá chắn diện rộng, sử dụng trong giao tranh tổng sẽ rất hiệu quả khi có thể hồi máu hoặc tạo lá chắn cho nhiều đồng minh.
 • Chiêu cuối có khả năng khống chế diện rộng, có thể dùng để mở giao tranh và chạy thoát thân khỏi nguy hiểm.
 • Lượng sát thương theo % máu đã mất khiến những kẻ địch thấp máu sẽ phải dè chừng khi đối đầu với Seraphine.

2. Điểm yếu

 • Ở giai đoạn đầu trận, sát thương không nhiều và năng lượng của cô ấy hết nhanh.
 • Kỹ năng khống chế sở hữu tốc độ bay khá chậm và dễ bị đối phương né tránh.
Điểm mạnh và điểm yếu Seraphine

Điểm mạnh và điểm yếu Seraphine

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ Seraphine

1. Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ

Các điểm ngọc chính Tên Ngọc Hiệu ứng
Aery Triệu Hồi Aery Các đòn tấn công của bạn đưa Aery tới chổ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.
Weakness Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Loyalty Trung thành Nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

2. Bảng ngọc Seraphine đi mid

Các điểm ngọc chính Tên ngọc Hiệu ứng
Sốc điện Sốc điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Weakness Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Spirit Walker Lữ khách tinh linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

3 .Phép bổ trợ

Tốc Chiến Tốc biến và Thiêu đốt Thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để hỗ trợ Seraphine di chuyển và tăng tính cấu rỉa cho cho cô ấy.

III. Bảng kỹ năng và combo

1. Thứ tự nâng skill

Nâng Chiêu 1 ở cấp 1, Chiêu 3 ở cấp 2, Chiêu 2 ở cấp 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Thứ tự nâng skill

Thứ tự nâng skill

2. Bảng kỹ năng

Nội tại Nội tại – Nữ hoàng sân khấu

Mỗi lần sử dụng kỹ năng cơ bản thứ ba sẽ khiến Seraphine sử dụng nó hai lần. Thêm vào đó khi sử dụng kỹ năng có đồng minh ở gần sẽ giúp đòn đánh kế tiếp của cô được tăng tầm và thêm sát thương phép

Chiêu 1  Chiêu 1 – Nốt cao

Gây 55 sát thương phép (55 + 50% sát thương phép) trong khu vực mục tiêu, tăng 0% -50% khi kẻ địch mất máu. Gây sát thương tối đa khi mục tiêu dưới 25% máu.

Năng lượng tốn: 60

Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Chiêu 2 Chiêu 2 – Thanh âm bao phủ

Tạo lá chắn cho tất cả các tướng đồng minh xung quanh, gây 60 sát thương (60 + 40% sát thương phép) trong 2,5 giây và cấp cho họ 20% tốc độ di chuyển trong 2,5 giây.

Nếu Seraphine đã được che chắn, các đồng minh xung quanh sẽ được hồi 5% số máu đã mất (5 + 0% sát thương phép), tăng 50% cho mỗi đồng minh.

Năng lượng tốn: 40

Thời gian hồi chiêu: 23  giây

Chiêu 3 Chiêu 3 – Đổi nhịp

Gây 60 + 50% sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 99% trong 1 giây. Nếu kẻ địch đã bị làm chậm, chúng sẽ bị choáng.

Năng lượng tốn: 60

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Chiêu 4 Chiêu 4 – Khúc ca lan tỏa

Gây 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) lên kẻ địch trúng chiêu đồng thời làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây. Phép thuật kéo dài khi nó chạm vào đồng minh hoặc tướng địch.

3. Combo skill

Chiêu 3 Chiêu 3 > Chiêu 1 Chiêu 1 > Chiêu 2 Chiêu 2: Dùng để trao đổi ở đường và tích nội tại nhanh.

Tốc biến Tốc Chiến > Chiêu 4 Chiêu 4 > Chiêu 3 Chiêu 3 > Chiêu 1 Chiêu 1: Sử dụng tốc biến để áp sát đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối, rồi sau đó sử dụng chiêu 3 để khống chế đối thủ.

IV. Cách lên đồ Seraphine

1. Trang bị hoàn chỉnh

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh, cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây (Hiệu ứng này không bao gồm các kĩ năng tăng tốc độ hồi máu, hoặc tự sử dụng lên bản thân).

Ionian Boots Of Lucidity Giày khai sáng Ionian:  Giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Harmonic Echo Vọng Âm Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức mạnh phép thuật) tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Protector Lời Hứa Hộ Vệ:  Nâng cao khả năng hỗ trợ của bạn khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ, cả hai đều nhận được 125 lá chắn (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức mạnh phép thuật) và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây (30 giây hồi chiêu).

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Tích trữ 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu, giới hạn ở mức 110-250. Dùng máu để chữa lành hoặc che chắn cho đồng minh.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Redeeming Enchant Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau 2,5 giây, một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh, kẻ địch trong vòng chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng. Lính và quái vật nhận 250 sát thương (60 giây thời gian hồi).

2. Trang bị tùy chọn

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Giảm 15% sát thương từ Đòn đánh chí mạng. Kích hoạt duy nhất: Giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch trong 1.5 giây khi bị tấn công.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương: Sử dụng một kỹ năng khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo được sử dụng trong vòng 10 giây gây thêm thêm 75 Sát thương vật lý cơ bản (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

Locket Enchant Dây Chuyền Ma Pháp: Kích hoạt để khiến bản thân và tất cả các tướng đồng minh xung quanh khỏi 140-420 sát thương trong 2,5 giây (60 giây thời gian hồi).

V. Cách chơi Seraphine

1. Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Seraphine chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình vì thời gian hồi chiêu lâu khiến cô không thể xài chiêu thoải mái và lượng máu giấy không thể đỡ đòn giùm ad. Vì vậy hãy biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và sử dụng chiêu hợp lý.

Seraphine có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt với khả năng hồi máu và tạo lá chắn ở đầu trận, đừng ngần ngại sử dụng hồi máu để lấy lợi thế cho xạ thủ nhé.

Combo cơ bản 2 lần chiêu 3 và chiêu 1 cấu rỉa mục tiêu khá tốt, hãy cân nhắc và gây áp lực cho kẻ địch nhé!

2. Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Seraphine tăng tiến sức mạnh rất nhanh, có được làm chậm và gây sát thương từ chiêu 4 – Khúc ca lan tỏa, cô sẽ hỗ trợ rất nhiều cho xạ thủ để tiêu diệt mục tiêu.

Seraphine giai đoạn giữa trận

Seraphine giai đoạn giữa trận

3. Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game khi đã được trang bị đầy đủ, Seraphine trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh, vừa có những kỹ năng hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho mình ở những pha giao tranh để tránh chết sớm nhé!

4. Mẹo chơi Seraphine

 • Nội tại của Seraphine rất mạnh để gây thêm sát thương và kết hợp để khống chế mục tiêu, trước khi vào giao tranh hãy sử dụng một vài kỹ năng trước để lấy nội tại cho kỹ năng có lượng sát thương diện rộng.
 • Sử dụng chiêu cuối trước để có thể dồn hiệu ứng khống chế với chiêu 3 khiến kẻ địch bị choáng.
 • Đẩy đường nhanh với combo chiêu 3 có nội tại vào đàn lính và chiêu 1 vào chúng để kết liễu.
 • Để ý vị trí của Seraphine, hãy luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô ấy để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu combat. Giữ Seraphine sống sót làm tăng khả năng chiến thắng trong giao tranh về sau vì khả năng hồi máu và lá chắn tuyệt vời của cô.
Mẹo chơi Seraphine

Mẹo chơi Seraphine

VI. Cách khắc chế Seraphine

1. Khi đi đường với Seraphine

 • Điểm mạnh của Seraphine là giao tranh lâu dài với khả năng hồi máu, tạo lá chắn và hiệu ứng khống chế. Vì thế hãy chọn những vị tướng có khả năng mở và kết thúc nhanh với những pha giao tranh chớp nhoáng khiến Seraphine không kịp trở tay.
 • Seraphine cần một giai đoạn đi đường bình yên để gia tăng ngưỡng sức mạnh theo thời gian, vì vậy hãy cố gắng hành cô ấy trong giai đoạn đi đường ở giai đoạn đầu trận để cô ấy thọt cấp và vàng hơn bạn.

2. Trong giao tranh tổng

 • Với khả năng hồi máu và khống chế của mình, cô ấy sẽ hỗ trợ rất tốt cho đội của mình trong những pha giao tranh tổng. Vì vậy hãy lợi dụng lượng máu giấy của cô ấy mà bắt cô ấy khi cô dâng cao trong những pha giao tranh tổng.
 • Lên những trang bị giảm hồi máu hoặc kháng khống chế để khắc chế khả năng hồi máu và khống chế mạnh của cô nàng.
Cách khắc chế Seraphine

Cách khắc chế Seraphine

VII. Các tướng khắc chế Seraphine

Những vị tướng khắc chế Seraphine là Blitzcrank, Alistar, Janna.

Các tướng khắc chế Seraphine

Các tướng khắc chế Seraphine

VIII. Các tướng bị Seraphine khắc chế

Những vị tướng bị Seraphine khắc chế là Braum, Lux.

Các tướng bị Seraphine khắc chế

Các tướng bị Seraphine khắc chế

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến. Bạn thấy Seraphine ở phiên bản mobile này thế nào? Hãy chơi thử và để lại nhận xét ở phần bình luận bên dưới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort