CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO MISS FORTUNE

Mục Lục

Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ, combo chuẩn

Miss Fortune – Cô nàng xạ thủ vô cùng quyến rũ và xinh đẹp trong Liên Minh Tốc Chiến. Cô nàng sở hữu cho mình khả năng giao tranh mạnh mẽ cùng bộ chiêu thức vô cùng hoàn hảo. Cùng tìm hiểu cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến, lối lên đồ, bảng ngọc Miss Fortune cũng như cách combo của cô nàng Thợ săn tiền thưởng qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá sức mạnh của cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng - Miss Fortune nhé

Cùng khám phá sức mạnh của cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng – Miss Fortune nhé

I. Điểm mạnh và yếu của Miss Fortune

1. Điểm mạnh

 • Miss Fortune sở hữu khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức. Cô nàng tỏ ra vô cùng phù hợp với các màn giao tranh tổng.
 • Khả năng cấu rỉa cũng như gây sát thương từ xa vô cùng hiệu quả của vô nàng, giúp cô có thể đảm nhận cả vai trò xạ thủ lẫn hỗ trợ tại đường Rồng.
 • Khả năng di chuyển nhanh nhờ nội tại của Sải Bước giúp Miss Fortune có thể di chuyển ra đường nhanh chóng.
Miss Fortune là một xạ thủ có khả năng gây sát thương cực khủng

Miss Fortune là một xạ thủ có khả năng gây sát thương cực khủng

2. Điểm yếu

 • Độ cơ động của cô nàng Thợ săn tiền thưởng này thật sự không tốt khi cô chỉ sở hữu duy nhất một kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển.
 • Các chiêu thức cần độ chính xác cao với 2 chiêu thức đòi hỏi khả năng định hướng đến từ người chơi.
 • Miss Fortune rất cần những món trang bị phù hợp để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà mình sở hữu.

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ Miss Fortune

1. Bảng ngọc Miss Fortune

Bảng ngọc dùng cho Miss Fortune AD và đường giữa:

Tên ngọc  Mô tả 
Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc giúp Miss Fortune gia tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương có thể gây ra cho kẻ địch. Từ đó giúp cô có thể trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.
Tàn bạo Tàn bạo Tàn bạo là viên ngọc sẽ giúp Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật, đồng thời giúp cô có thể 2% xuyên giáp và giáp phép. Từ đó giúp cô nàng tối gia tăng lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.
Hồi phục Ngọn Gió Thứ Hai Viên ngọc Hồi phục sẽ giúp cho Miss Fortune có thể hồi 2% máu hoặc năng lượng mỗi 3s.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Với viên ngọc này, năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

Bảng ngọc cho Miss Fortune hỗ trợ:

Hình  Tên ngọc Mô tả 
Sốc điện Sốc điện Với Sốc điện, Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm sát thương có thể gây ra cho kẻ địch sau 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp.
Yếu đuối Yếu đuối Đây là viên ngọc giúp cô nàng Thợ săn của chúng ta có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
Hồi phục Ngọn Gió Thứ Hai Với 2% máu hoặc 2% năng lượng được hồi phục, Miss Fortune sẽ có thể trụ đường cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.
Đoàn thợ săn Thợ Săn Theo Nhóm Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune có thêm 2% tốc độ di chuyển cùng một lượng vàng cho bạn thân cùng đồng đội khi hạ gục được mục tiêu.

2. Phép bổ trợ

Với vị trí xạ thủ hai phép bổ trợ là Hồi máu Heal và Tốc biến Flash 2 là cực kỳ phù hợp cho Miss Fortune. Chúng sẽ mang lại cho cô nàng khả năng cơ động, cũng như hồi phục lại một lượng máu đã mất. Điều này sẽ giúp Miss Fortune có thể trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ tốt hơn.

Còn với vai trò là một trợ thủ, hai phép bổ trợ cần thiết cho Miss Fortune là Tốc biến và Thiêu đốt. Đây là 2 phép bổ trợ sẽ giúp Miss Fortune có thể hỗ trợ giao chiến hiệu quả, cũng như tạo lợi thế để xạ thủ của đội có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn.

III. Bộ kỹ năng và cách combo Miss Fortune

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Miss Fortune là một xạ thủ mạnh về khả năng cấu rỉa tầm xa, gây sát thương diện rộng cho đối thủ. Ở cấp độ 1 khi bắt đầu trận đấu, bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 là Bắn Một Được Hai, đây là chiêu thức có sức sát thương lớn cùng với khả năng đánh lan cho một mục tiêu đứng sau. Chiêu thức này sẽ giúp Miss Fortune dọn lính và cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Ở cấp độ 2 và 3 bạn sẽ nâng cấp 2 kỹ năng là Sải Bước và Mưa Đạn. Trong khi Sải Bước sẽ giúp cô nàng có thêm tốc chạy, thì Mưa Đạn là một chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực tốt thậm chí còn gây ra hiệu ứng làm chậm lên những mục tiêu bị dính đòn. Và chiêu cuối là Bão Đạn bạn chỉ cần nâng cấp khi nó đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Thứ tự nâng chiêu

Thứ tự nâng chiêu

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Miss Fortune như sau: Bắn Một Được Hai ̣(Chiêu 1) > Sải Bước (Chiêu 2) > Mưa Đạn (Chiêu 3)

2. Bộ kỹ năng của Miss Fortune

Nội tại đánh yêuNội tại: Đánh Yêu

Khi tấn công mục tiêu mới, Miss Fortune sẽ gây thêm 23 sát thương vật lý (44% Sát thương vật lý) lên kẻ địch đó.

Kỹ năng: Đánh một được haiChiêu 1: Bắn Một Được Hai

Năng lượng: 40

Hồi chiêu: 6s

Miss Fortune bắn một viên đạn lên kẻ địch đầu tiên và kẻ địch đứng sau gây 88 sát thương vật lý (30 + 110% sát thương vật lý + 35% sức mạnh phép thuật), cả hai mục tiêu đều phải chịu tác động của Đánh Yêu. Đặc biệt mục tiêu thứ 2 trúng đạn sẽ chịu sát thương chí mạng.

Kỹ năng 2: Sải BướcChiêu 2: Sải Bước 

Năng lượng: 30

Hồi chiêu: 12s

Bị động: Sau 5s không nhận sát thương Miss Fortune nhận thêm 60 tốc độ di chuyển. Sau 5s nữa, cô sẽ nhận được tối đa 120 tốc độ di chuyển cộng thêm.

Kích hoạt: Miss Fortune ngay lập tức nhận được 120 tốc độ di chuyển cùng 40% tốc đánh trong 4s. Ngoài ra, khi cô kích hoạt được nội tại Đánh Yêu sẽ giúp Sải Bước giảm đi 2s hồi chiêu.

Kỹ năng 3: Mưa ĐạnChiêu 3: Mưa Đạn 

Năng lượng: 80

Hồi chiêu: 16s

Miss Fortune triệu hồi mưa đạn tại một vùng chỉ định trong 2s, gây 16 sát thương phép (10 +10% sát thương phép thuật) trong mỗi giây và làm giảm 30% tốc độ của kẻ thù.

Kỹ năng 4: Bão ĐạnChiêu 4: Bão Đạn 

Năng lượng: 100

Hồi chiêu: 80s

Miss Fortune bắn ra 12 đợt đạn trong 3s, gây 39 sát thương vật lý (0 + 75% sát thương vật lý + 20% sức mạnh phép thuật) trong mỗi đợt. Mỗi đợt đạn đều có thể chí mạng, gây 120% sát thương lên kẻ địch.

3. Cách combo Miss Fortune

Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức của Miss Fortune như sau:

Combo: Sải Bước (Chiêu 2) > Bắn Một Được Hai (Chiêu 1) > Mưa Đạn (Chiêu 3) > Bão Đạn (Chiêu 4)

IV. Cách lên đồ Miss Fortune

1. Bộ trang bị Miss Fortune ADC

 • Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ đây sẽ là món trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.
 • Háu ăn Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.
 • Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Đại Bác Liên Thanh là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận, đây là trang bị rất cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong những pha giao tranh.
 • Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng hút máu cực mạnh dựa trên sát thương mà cô nàng gây ra cho kẻ địch.
 • Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô nàng Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để hồi sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội.

Thứ tự lên trang bị như sau: Vô cực kiếm Vô cực kiếm > Greaves Háu Ăn Háu ăn > Huyết Kiếm Huyết Kiếm> Vũ Điệu Tử Thần Vũ điệu tử thầnĐại Bác Liên Thanh Đại bác liên thanh > Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

2. Bộ trang bị Miss Fortune SP

 • Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden: Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune có thêm sát thương phép thuật cũng như tốc độ di chuyển. Điều đó giúp cho những chiêu thức của cô có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch hơn.
 • Giày Khai Sáng Ionia Giày Khai Sáng Ionia: Đôi giày này sẽ giúp cho cô nàng giảm đi 10% thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển.
 • Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ cung cấp thêm cho Miss Fortune một lượng máu, sát thương phép và chỉ số xuyên giáp phép, đồng thời kỹ năng gây ra sẽ kèm theo hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ khiến những chiêu thức của cô nàng này thấm hơn bao giờ hết.
 • Quả cầu vô cực Quả Cầu Vô Cực: Trang bị này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.
 • Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Miss Fortune có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.
 • Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Quyển sách của Quỷ này sẽ cung cấp thêm cho cô nàng 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

Thứ tự lên trang bị như sau: Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden > Giày Khai Sáng Ionia Giày Khai Sáng Ionia > Mặt Nạ Đọa Đày Liandry Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry > Quả cầu vô cực Quả cầu vô cực > Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ phù thuỷ Rabadon > Quỷ thư Morello Quỷ Thư Morello

V. Cách chơi Miss Fortune

1. Giai đoạn đầu trận

Miss Fortune sở hữu khả năng cấu rỉa từ xa bằng 2 chiêu thức Bắn Một Được Hai và Mưa Đạn rất hiệu quả. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng sử dụng 2 chiêu thức này để có thể dọn lính, tạo lợi thế đẩy đường và lấn át đối thủ. Bạn cũng có thể dựa vào khả năng tăng tốc độ di chuyển từ nội tại của Sải Bước để có thể đảo đường, hỗ trợ đồng đội thực hiện những pha giao tranh từ sớm giúp tạo lợi thế ở các phần đường.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có được lượng trang bị cần thiết, Miss Fortune sẽ trở thành một cơn ác mộng thật sự nếu cô nàng có được vị trí thuận lợi để xả sát thương trong giao tranh. Hãy tham gia các pha giao tranh, hỗ trợ đồng đội nhưng trước đó hãy chọn cho mình một vị trí phù hợp nhé.

Trong giao tranh Miss Fortune cần lựa chọn vị trí thật tốt để xả sát thương

Trong giao tranh Miss Fortune cần lựa chọn vị trí thật tốt để xả sát thương

Ngoài ra, bạn cũng cần canh thời điểm khi kẻ địch đã sử dụng đa số những chiêu thức khống chế, để hạn chế việc bị kẻ địch khống chế và sốc chết từ quá sớm. Đồng thời kết hợp các combo chiêu thức để gây được lượng sát thương lớn nhất cho kẻ địch.

VI. Mẹo chơi Miss Fortune

 • Khả năng gây sát thương từ xa của bộ chiêu thức mà Miss Fortune sở hữu là cực kỳ tốt. Chính vì thế hãy cố gắng cấu rỉa và làm suy yếu chúng trước khi bắt đầu cuộc giao tranh thật sự.
 • Tận dụng tốt nội tại di chuyển đến từ Sải Bước để có thể phối hợp cùng đồng đội tạo những pha bắt lẻ, giao tranh bất ngờ.
 • Miss Fortune phù hợp với rất nhiều món trang bị khác nhau kể cả vật lý lẫn phép thuật. Chính vì thế tuỳ vào trận đấu cũng như kẻ địch mà bạn có thể tùy biến mua sắm những trang bị cho thật phù hợp.
 • Trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất để Miss Fortune không bị kẻ địch bắt quá sớm, cũng như xả được nhiều sát thương nhất có thể lên kẻ địch.
Miss Fortune sẽ có thể phát huy hết sức mạnh khi được bảo kê thật tốt

Miss Fortune sẽ có thể phát huy hết sức mạnh khi được bảo kê thật tốt

VII. Cách khắc chế Miss Fortune

 • Chính bởi vì Miss Fortune chỉ có khả năng tăng tốc mà không có bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Nên bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động cao để xử lý cô nàng này.
 • Cô nàng cũng không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào vậy nên những vị tướng có khả năng khống chế cứng sẽ có lợi thế lớn khi đối đầu với Miss Fortune.
 • Các kỹ năng của Miss Fortune đều là chiêu thức định hướng và gây sát thương trong một vùng chỉ định. Chính vì thế, sự khéo léo trong di chuyển sẽ giúp bạn có thể dễ dàng né tránh chiêu thức của cô nàng này.
 • Ngoài ra, các trang bị làm chậm tốc đánh, giảm sát thương chí mạng, tăng giáp cũng rất phù hợp để sử dụng khi phải đối đầu với quý cô Thợ Săn Tiền Thưởng.
Cũng có rất nhiều cách để có thể khống chế được con quái vật này

Cũng có rất nhiều cách để có thể khống chế được con quái vật này

VIII. Các tướng khắc chế Miss Fortune

Các tướng có khả năng khắc chế Miss Fortune bao gồm: Graves, Vayne, Ezreal

Những tướng khắc chế Miss Fortune

Những tướng khắc chế Miss Fortune

IX. Các tướng bị Miss Fortune khắc chế

Các tướng bị Miss Fortune khắc chế bao gồm: Jhin, Jinx, Ashe

Những vị tướng bị Miss Fortune khắc chế

Những vị tướng bị Miss Fortune khắc chế

Miss Fortune là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ nhưng đòi hỏi ở người chơi khả năng phán đoán, né tránh và lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để có thể xả sát thương và huỷ diệt đối thủ. Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình của mình với Liên Minh Tốc Chiến, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hãy chơi thử và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có những giờ phút trải nghiệm game vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort