CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO JHIN

Mục Lục

Cách chơi Jhin Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Nếu bạn muốn tìm cho mình một vị tướng xạ thủ mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến sở hữu sát thương khủng, từ tầm bắn xa và dồn sát thương đối thủ thì Jhin chắc chắn là cái tên mà bạn đang tìm. Cùng bài viết hướng dẫn cách chơi Jhin Tốc Chiến qua bảng ngọc AD, lên đồ Jhin và combo chuẩn nhất nhé!

Cùng tìm hiểu về vị tướng Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần

Cùng tìm hiểu về vị tướng Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

I. Điểm mạnh và yếu của Jhin

1. Điểm mạnh

 • Không cần sử dụng nhiều chiêu thức, những đòn đánh tay của Jhin mà cụ thể là đòn đánh thứ 4 gây sát thương khổng lồ lên đối thủ.
 • Jhin sở hữu tốc độ di chuyển, với những chiêu thức định hướng từ khoảng cách lớn. Điều này giúp Jhin như hoá thân thành một lính bắn tỉa thật sự, ẩn nấp và hạ sát kẻ địch.
 • Ngoài ra, Jhin còn sở hữu khả năng khống chế cứng kẻ địch từ xa với Chiêu 2, giúp vị tướng này có thể định vị và bắn tỉa mục tiêu hiệu quả hơn.
Jhin sở những phát bắn thường vô cùng uy lực

Jhin sở những phát bắn thường vô cùng uy lực

2. Điểm yếu

 • Cứ sau 4 phát bắn thường, Jhin phải nạp lại đạn cho khẩu súng của mình. Việc này khá mất thời gian và trong suốt khoảng thời gian đó Jhin sẽ không thể gây sát thương.
 • Jhin cần các trang bị phù hợp để có thể gia tăng tối đa sát thương mà mình có thể gây lên kẻ địch.
 • Bộ chiêu thức của vị xạ thủ này đa phần là kỹ năng định hướng và cần sự chính xác cũng như óc phán đoán cao, để có thể bắn ra những phát đạn chuẩn xác hạ gục mục tiêu.
 • Bộ chiêu thức của Jhin không có bất kỳ kỹ năng di chuyển hay tăng tốc độ nào. Chính vì thế khả năng cơ động của vị tướng này thật sự không tốt chút nào.

II. Bảng ngọc và Phép bổ trợ cho Jhin

1. Bảng ngọc Jhin

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jhin phù hợp với vị trí xạ thủ đi đường Rồng. Chính vì thế bảng ngọc phù hợp cho Jhin bao gồm:

Hình  Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc sẽ giúp Jhin có thêm khả năng hồi máu cùng 20% tốc độ di chuyển. Với viên ngọc này, Jhin có thể trụ đường cũng như đảo đường hỗ trợ đồng đội tốt hơn.
Tàn bạo Tàn Nhẫn Viên ngọc Tàn bạo sẽ giúp Jhin có thêm có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Với một vị tướng như Jhin lượng sát thương này là hết sức cần thiết để những phát bắn của Jhin trở nên thấm hơn.
Hồi phục Ngọn gió thứ hai Hồi phục sẽ giúp Jhin cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Với viên ngọc này khi Jhin đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Và một vị tướng với bộ chiêu thức tiêu tốn nhiều năng lượng như Jhin đây là viên ngọc cực kỳ có ích.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bảng ngọc Tốc Chiến để sáng tạo trong lối chơi nhé!

2. Phép bổ trợ

Như đại đa số các xạ thủ khác, hai phép bổ trợ phù hợp với Jhin là Hồi Máu Hồi máu và Tốc Biến Flash. Với Hồi máu, Jhin sẽ có thể hồi lại một lượng máu nhỏ để có thể trụ đường, tạo lợi thế trong giao tranh. Và tốc biến là một phép bổ trợ hết sức cần thiết cho Jhin khi khả năng cơ động của vị tướng này khá kém. Nó sẽ giúp Jhin có thể né tránh giao tranh cũng như truy đuổi đối thủ hết sức hiệu quả.

III. Bộ kỹ năng và Combo chiêu thức của Jhin

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jhin

Bạn có thể tiến hành thăng cấp kỹ năng của Jhin theo thứ tự như sau. Ở cấp độ đầu tiên, bạn nên nâng cấp kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa, chiêu thức này sẽ giúp Jhin có thể dọn dẹp lính và đẩy đường tốt hơn. Ngoài ra việc vị tướng này chủ yếu sử dụng đòn đánh tay để áp chế kẻ địch nên việc dọn lính nhanh và sao đó tập trung cấu rỉa kẻ địch là hết sức cần thiết.

Nét Vẽ Chết Chóc và Cạm Bẫy Tử Thần là hai chiêu thức nên được nâng cấp ở cấp độ 2 và 3. Hai chiêu thức này sẽ giúp Jhin cấu rỉa kẻ địch từ khoảng cách xa cũng như khống chế chúng để dễ dàng xả sát thương hơn. Với Sân Khấu Tử Thần, bạn chỉ cần nâng cấp nó khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Lựu đạn nhảy múa X X X X
Nét vẽ chết chóc X X X X
Bẫy hoa sen X X X X
Sân khấu tử thần X X X

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jhin như sau: Lựu Đạn Nhảy Múa (Chiêu 1) Lựu đạn nhảy múa > Nét Vẽ Chết Chóc (Chiêu 2) Nét vẽ chết chóc > Cạm Bẫy Hoa Sen (Chiêu 3) Bẫy hoa sen.

2. Bộ chiêu thức của Jhin

Lời thì thầmNội tại: Lời Thì Thầm 

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin với tên gọi Lời Thì Thầm có thể mang theo tối đa 4 viên đạn trước khi cần nạp lại đạn. Viên đạn thứ 4 trong khẩu súng luôn luôn gây sát thương chí mạng cũng như sát thương cộng thêm lên kẻ địch. Bất cứ lúc nào phát đạn gây sát thương chí mạng, Jhin đều sẽ được tăng 3% tốc độ di chuyển (10% + 0,4% mỗi 1% sát thương vật lý cộng thêm) trong 2s. Ngoài ra, Jhin không thể gia tăng tốc độ đánh, tốc độ đánh cộng thêm sẽ được chuyển hoá thành sát thương vật lý.

Lựu đạn nhảy múaChiêu 1: Lựu Đạn Nhảy Múa 

Hồi chiêu: 6,5s

Năng lượng: 45

Jhin ném một bọc đạn về phía đối thủ, gây 69 sát thương vật lý (45 + 40% sát thương vật lý + 60% sát thương phép thuật) lên mục tiêu trước khi nảy đến kẻ địch khác gần đó chưa dính đòn. Viên đạn có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu và có thể gia tăng 35% sát thương mỗi khi hạ gục được một mục tiêu.

Nét vẽ chết chócChiêu 2: Nét Vẽ Chết Chóc 

Hồi chiêu: 14s

Năng lượng: 60

Jhin ngắm bắn một viên đạn với tầm bắn rất xa, viên đạn sẽ dừng lại khi trúng phải kẻ địch đầu tiên và gây cho mục tiêu 79 sát thương vật lý (50 + 50% sức mạnh công kích), lính và quái vật có trên đường đạn sẽ chịu 75% sát thương gây ra. Nếu tướng địch đã bị Jhin, tướng đồng minh cũng như đã bị dính Bẫy Hoa Sen trong vòng 4s trước đó, hắn sẽ bị cắm rễ và đứng yên trong 1s. Jhin sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển tương tự như khi đã bắn chí mạng mục tiêu.

Bẫy Hoa SenChiêu 3: Bẫy Hoa Sen 

Hồi chiêu: 2s

Năng lượng: 35

Jhin đặt một cái bẫy Hoa Sen vô hình để có thể phát hiện kẻ địch xung quanh khi chúng bước qua nó. Chiếc bẫy sẽ làm chậm kẻ địch đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% công + 100% sát thương phép) lên kẻ địch. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây 65% sát thương.

Sân khấu tử thầnChiêu 4: Sân Khấu Tử Thần 

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Jhin bắn 4 phát đạn trên một phạm vi cực xạ theo hình nón. Mỗi viên đạn sẽ dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích) và làm chậm 80% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 0,75s. Sát thương được tăng 3% dựa theo mỗi 1% máu đã mất của kẻ địch. Phát đạn thứ 4 sẽ gây 200% sát thương.

3. Cách Combo Jhin

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Jhin như sau:

Combo: Đánh thường > Nét vẽ chết chóc > Đánh thường 

Combo: Lựu đạn nhảy múaĐánh thường > Nét vẽ chết chóc > Sân khấu tử thần

IV. Cách lên trang bị cho Jhin

1. Trang bị cần thiết

Cách lên đồ Jhin AD

Cách lên đồ Jhin AD

 • Vô cực kiếm Vô cực kiếm (1): Sát thương chí mạng từ Vô cực kiếm sẽ giúp những phát bắn của Jhin trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt với phát bắn thứ 4, lượng sát thương mà nó gây ra sẽ là cơn ác mộng cho đối thủ.
 • Háu ăn Giày phàm ăn (2): là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Wild Rift giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.
 • Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh (3): Tuy tầm bắn của các chiêu thức của Jhin là cực xa nhưng tầm đánh khi đánh thường vẫn sẽ như bất kỳ vị xạ thủ nào khác. Đại bác liên thanh là trang bị hết sức cần thiết để cải thiện và gia tăng tầm đánh thường của Jhin.
 • Ma vũ song kiếm Ma vũ song kiếm (4): Đối với Jhin việc gia tăng tốc độ đánh sẽ là một cách cực kỳ hiệu quả nếu bạn muốn gia tăng sức sát thương cho vị tướng này. Ma vũ song kiếm sẽ giúp Jhin gia tăng một lượng lớn tốc độ đánh cũng như tỉ lệ chí mạng.
 • Kiếm ma Youmuu Kiếm ma Youmuu (5): Kiếm ma Youmuu sẽ giúp Jhin gia tăng sức sát thương, khả năng xuyên giáp cũng như có thêm 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời nội tại của nó còn giúp Jhin tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ mang đến cho Jhin một cơ hội để có thể hồi sinh và tiếp tục tham gia giao tranh. Đồng thời, nó cũng mang đến cho vị tướng này 45 sát thương vật lý cũng như 40 giáp.

2. Trang bị thay thế

Một số trang bị sau đây có thể thay thế cho các trang bị chính trong một số trường hợp.

 • Vũ điệu Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần là trang bị giúp Jhin có thêm 300 máu, 10% hồi chiêu cũng như 35 sát thương vật lý. Ngoài ra nó còn giúp vị tướng này tăng thêm 10% hút máu cũng như tránh được khả năng bị sốc chết từ sớm trong giao tranh.
 • Lời nhắc Lời nhắc tử vong: Món trang bị này thường được các xạ thủ sử dụng để gia tăng khả năng xuyên giáp của mình và Jhin cũng không phải là ngoại lệ.
 • Dao Điện Dao điện Statikk: Trong trường hợp bạn cảm thấy việc farm lính của mình khá là chậm thì một cây Dao điện Statikk cũng không phải là một lựa chọn tồi.

V. Cách chơi Jhin

1. Giai đoạn đầu trận

Nhờ vào 4 viên đạn đầy uy lực của mình, ngay từ đầu trận Jhin đã tỏ ra rất mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa bạn có thể nhanh chóng dọn các đợt lính, sau đó cứ thoải mái đánh thường, nạp đạn, đánh thường bạn đã có thể cấu đi một lượng máu không hề nhỏ của kẻ dịch.

Ngoài ra, bạn có thể đặt những chiếc Bẫy Hoa Sen ở những vị trí kẻ địch thường di chuyển hoặc ở vị trí những đợt lính đông, để có thể kích hoạt nội tại của chiêu thức cũng như dọn những đợt lính nhanh chóng hơn. Sau khi đã đánh dấu lên kẻ địch bằng Bẫy Hoa Sen, bạn có thể sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc để cầm chân chúng lại và sau đó chỉ việc bắn thường để cấu máu cũng như tiễn chúng lên bảng.

Jhin là một xạ thủ có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh

Jhin là một xạ thủ có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi có được những trang bị cần thiết, lượng sát thương mà Jhin gây ra sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. Bạn cần cố gắng tìm vị trí thật tốt, nhắm thật chuẩn để có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch nhất có thể. Việc cấu được nhiều máu trước khi bắt đầu giao tranh chính thức sẽ mang đến cho đội của bạn lợi thế rất lớn.

Ngoài ra với Sân Khấu Tử Thần Jhin có thể gây được một lượng lớn sát thương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên chiêu thức này đòi hỏi ở người chơi phải tìm được vị trí thật tốt, bảo đảm an toàn cũng như thoải mái để xả sát thương lên kẻ địch. Chính vì thế trước khi bắt đầu sử dụng kỹ năng, hãy để ý vị trí kẻ địch và sau đó dựng sân khấu để bắt đầu buổi biểu diễn của mình nhé.

VI. Mẹo chơi Jhin

 • Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần là 2 chiêu thức có khả năng gây sát thương từ rất xa. Tuy nhiên đường đạn của 2 chiêu thức này vô cùng mỏng và rất dễ bị trượt. Chính vì thế hãy thật bình tĩnh, ngắm thật chuẩn trước khi khai hoả xả sát thương lên kẻ địch nhé.
 • Phối hợp combo Bẫy Hoa Sen và Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn có thể gây cho kẻ địch một lượng sát thương không hề nhỏ. Ngoài ra, combo chiêu thức này cũng có thể giúp bạn giải quyết những đám lĩnh một cách vô cùng nhanh chóng.
 • Jhin là một vị tướng có sát thương tay cực khủng mà đặc biệt là viên đạn thứ 4. Chính vì thế hãy cố gắng bắn thường, tận dụng những viên đạn của mình để có thể tối đa lượng sát thương lên kẻ địch.
 • Hãy lựa chọn vị trí thật tốt, né tránh để không bị bắt lẻ để có thể thoải mái xả đạn lên những kẻ địch của mình.

Lựa chọn vị trí tốt, ra vào giao tranh hợp lý cũng như bình tĩnh ngắm bắn là những yếu tố cần thiết để phát huy sức mạnh của Jhin

Lựa chọn vị trí tốt, ra vào giao tranh hợp lý cũng như bình tĩnh ngắm bắn là những yếu tố cần thiết để phát huy sức mạnh của Jhin

VII. Cách khắc chế Jhin

 • Bộ chiêu thức của Jhin cần phải ngắm chuẩn xác để có thể tối đa được xác thương lên kẻ địch. Nếu bạn không có khả năng cơ động, việc di chuyển khéo léo hoặc di chuyển ra khỏi phạm chiêu thức của Jhin cũng là một cách để khắc chế hắn.
 • Jhin chỉ sở hữu cho mình một chiêu thức duy nhất có thể khống chế kẻ địch trong thời gian ngắn. Nhưng khá khó để kích hoạt được hiệu ứng này chính vì thế bạn có thể sử dụng những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế khác để bắt vào Jhin và tiễn hắn lên bảng.
 • Ngoài ra, tuy đòn đánh tay của Jhin gây ra lượng sát thương lớn, nhưng cứ sau khi sử dụng hết 4 viên đạn, hắn sẽ phải nạp đạn trong một khoảng thời gian và đây cũng là lúc bạn có thể lao vào và bắt hắn.
 • Đồng thời với việc Jhin sẽ bắn từng viên đạn một và khoảng thời gian giữa các viên đạn sẽ có một khoảng thời gian chờ. Chính vì thế bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có tốc đánh cao để lấn át và tiêu diệt hắn trước khi hắn kịp trở tay.

VIII. Những vị tướng khắc chế Jhin

Những vị tướng có khả năng khắc chế Jhin bao gồm: Vayne, Ezreal, Graves.

Những tướng khắc chế Jhin

Những tướng khắc chế Jhin

IX. Những vị tướng Jhin khắc chế

Những vị tướng bị Jhin khắc chế bao gồm: Ashe, Miss Fortune, Jinx

Những vị tướng bị Jhin khắc chế

Những vị tướng bị Jhin khắc chế

Jhin là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ với khả năng gây sát thương tay bậc nhất Liên Minh Tốc Chiến. Nghệ Sĩ Tử Thần thật sự là một cơn ác mộng tại đường rồng cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu. Hãy thử chơi và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng với Liên Minh Tốc Chiến.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort