CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO EVELYNN

Mục Lục

Cách chơi Evelynn Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Yêu Nữ – Evelynn được biết đến là một sát thủ đi rừng với khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện, mê hoặc và hạ gục mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng. Với bộ kỹ năng đầy mạnh mẽ của mình, cô nàng gieo rắc nỗi ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, cách lên trang bị cũng như combo của vị tướng Evelynn Tốc Chiến qua bài viết này nhé. 

Evelynn sở hữu khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện đầy biến ảo

Evelynn sở hữu khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện đầy biến ảo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Evelynn

1. Điểm mạnh

 • Với nội tại Yêu Ảnh, Evelynn sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, ẩn thân, áp sát và tấn công mục tiêu một cách đầy bất ngờ.
 • Bộ kỹ năng của Evelynn vô cùng mạnh mẽ và đầy biến ảo,giúp cô này có thể cấu rỉa, dồn sát thương lên mục tiêu và kết liễu chúng một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng ẩn hiện của mình, Evelynn có thể dễ dàng lao vào giao tranh hạ sát mục tiêu sau đó thoát ra một cách cực kỳ dễ dàng.

2. Điểm yếu

Với bộ kỹ năng của mình, Evelynn có thể dễ dàng áp sát mục tiêu nhanh chóng

Với bộ kỹ năng của mình, Evelynn có thể dễ dàng áp sát mục tiêu nhanh chóng

 • Evelynn cần cho mình những trang bị chuẩn, để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, cô nàng tỏ ra khá yếu đuối.
 • Ngoài ra, Evelynn không có các kỹ năng khống chế cứng, chính vì thế việc truy bắt cũng như khống chế đối thủ là khá khó khăn.
 • Bên cạnh đó, với tố chất là một sát thủ, Evelynn có lượng máu khá mỏng. Vì thế việc căn chỉnh sát thương, ra vào giao tranh đúng lúc, đúng thời điểm là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
 • Và cuối cùng, việc sử dụng Evelynn thành thạo là khá khăn, chính vì thế đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.

2. Bảng ngọc và Phép bổ trợ

1. Bảng ngọc

Trong Tốc Chiến, Evelynn phù hợp với vị trí đi Rừng và bảng ngọc dành cho cô nàng sẽ bao gồm:

Hình Tên ngọc  Mô tả 
Sốc điện Sốc điện Với điểm ngọc này, khi Evelynn tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.

Sát thương: 30 – 184 (+40% sát thương vật lý, +25% sát thương phép).

Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo Tàn bạo Với Tàn bạo, Evelynn sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Linh hồn người đi bộ Lữ khách tinh linh Điểm ngọc này sẽ giúp Evelynn có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Chủ mưu Bậc thầy trí tuệ Với Bậc thầy trí tuệ, Evelynn sẽ có thể gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

2. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ phù hợp cho Evelynn khi đi rừng sẽ là Tốc biến flash và Trừng phạt Trừng Phạt. Với hai phép bổ trợ này, Evelynn sẽ có thể gia tăng khả năng cơ động và đồng thời giúp quá trình đi Rừng của cô nàng nhanh chóng hơn.

III. Bộ kỹ năng và Combo chiêu thức

1. Thứ tự lên kỹ năng

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Evelynn theo thứ tự như sau. Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng Evelynn  khả năng dọn dẹp quái hoặc lính hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt nâng cấp 2 kỹ năng là Quất Roi và sau đó là Khêu Gợi. Hai kỹ năng này sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương, áp sát tấn công mục tiêu và đồng thời Mê Hoặc làm suy yếu kẻ địch. Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp Hắc Ám Bùng Nổ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Evelynn

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Evelynn

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng cho Evelynn như sau: Gai Căm Hận (Chiêu 1) GCH > Quất Roi (Chiêu 3) QR > Khêu Gợi (Chiêu 2) KG.

2. Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Yêu Ảnh

  Nội tại: Yêu Ảnh 

Sau 4s nếu không bị tấn công hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, Evelyn sẽ tiến vào trạng thái Bóng Ma.

Khi ở trong trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ được hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi lượng máu còn dưới 320 máu. Sau cấp độ 5 khi ở trong dạng Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể tiến vào trạng thái ngụy trang.

 • Chiêu 1: Gai Căm Hận

  Chiêu 1: Gai Căm Hận 

Hồi chiêu: 4s

Năng lượng: 25

Evelynn phóng ra hai đường gai theo hướng chỉ định, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công. Có thể sử dụng lại kỹ năng trong vòng 4 giây sau đó.

 • Chiêu 2: Khêu Gợi

  Chiêu 2: Khêu Gợi 

Hồi chiêu: 14s

Năng lượng: 70

Evelynn đánh dấu lời nguyền lên mục tiêu trong vòng 5s. Đòn đánh thường hoặc kỹ năng tiếp theo của Evelynn tấn công lên kẻ bị dính lời nguyền, sẽ khiến kẻ đó bị làm chậm 65% tốc độ di chuyển trong 1,25s.

Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5s trên mục tiêu sẽ khiến chúng bị mê hoặc trong 1,25s. Nếu mục tiêu bị mê hoặc là tướng, mục tiêu sẽ bị giảm 20% kháng phép trong 4 giây. Và nếu mục tiêu là quái, sẽ gây thêm 300 sát thương phép (300 + 60% sát thương phép) lên chúng.

 • Chiêu 3: Quất Roi

  Chiêu 3: Quất Roi 

Hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 45

Evelynn tấn công kẻ địch bằng một tia, gây hiệu ứng đòn đánh và sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của mục tiêu. Sau đó, Evelynn sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Khi ở trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể ngay lập tức áp sát mục tiêu và gây sát thương phép bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của mục tiêu lên tất cả kẻ địch trên đoạn đường cô ta di chuyển.

 • Chiêu 4: Hắc Ám Bùng Nổ

  Chiêu 4: Hắc Ám Bùng Nổ 

Hồi chiêu: 100s

Năng lượng: 100

Evelynn tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc, sau đó tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi trước mặt và ngay lập tức rút lui ra ra sau một đoạn. Những mục tiêu bị tấn công sẽ phải chịu 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), lượng sát thương gây ra tăng lên 250% khi mục tiêu còn dưới 35% máu.

3. Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện Combo của Evelynn theo các bước như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) Khêu Gợi > Gai Căm Hận (1) Gai Căm Hận > Quất Roi (3) Quất Roi > Gai Căm Hận (1) 1.

Combo 2: Khiêu Gợi (2) C2 > Quất Roi (3) c3 > Gai Căm Hận (1) C1.

IV. Cách lên đồ Evelynn

1. Trang bị chuẩn

Bộ trang bị chuẩn phù hợp cho Evelynn bao gồm:

 • Lich Bane Song kiếm tai ương: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn có thêm 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa, 5% tốc độ di chuyển và 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp đòn đánh tiếp theo, sau mỗi lần sử dụng kỹ năng của Evelynn được cộng thêm một lượng sát thương phép.
 • Háu ăn Greaves Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không chỉ giúp Evelynn tăng mạnh tốc độ di chuyển mà còn giúp vị tướng này có them 8% hút máu phép thuật và hút máu vật lý.
 • Quả cầu vô cực Ngọc Vô Cực: Quả cầu vô cực sẽ giúp Evelynn gia tăng mạnh sát thương phép thuật cũng như xuyên giáp phép, ngoài ra nó còn cung cấp cho Evelynn thêm 200 máu cũng như 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, quả cầu này còn giúp Evelynn tăng mạnh tỉ lệ chí mạng khi lượng máu còn dưới 35%.
 • Mũ phù thuỷ Rabadon

   Mũ phù thuỷ Rabadon:

  Chiếc mũ này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh lượng sát thương phép thuật mà cô có thể gây ra cho đối thủ.

 • Quỷ Thư Morello Quỷ thư Morello: Quỷ thư sẽ giúp Evelynn có thêm một lượng sức mạnh phép thuật, đồng thời là 300 máu tối đa cộng thêm. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho cô nàng 15 xuyên giáp phép cùng khả năng gây vết thương sâu cho mục tiêu.
 • Void Staff Trượng Hư Vô: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh sát thương phép thuật đồng thời mang đến cho cô nàng 40% xuyên giáp phép.
 • Giải Thuật Ma Pháp Giải Thuật Ma Pháp: Kích hoạt để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến bạn và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Thứ tự lên trang bị cho Evelynn như sau: Song kiếm tai ương Lich Bane > Giày Phàm Ăn Háu ăn Greaves > Ngọc Vô Cực Quả cầu vô cực > Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ phù thuỷ Rabadon > Quỷ thư Morello Quỷ Thư Morello > Trượng Hư Vô Void Staff > Giải Thuật Ma Pháp Giải Thuật Ma Pháp

2. Trang bị thay thế

Những món trang bị sau đây sẽ có thể sử dụng để thay thế, giúp Evelynn thích ứng trong một số tình huống.

 • Vọng Âm Của Luden Vọng âm của Luden: Vọng âm Luden sẽ mang lại cho Evelynn 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa và có thêm 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp những kỹ năng của Evelynn gây sát thương lan cho nhiều mục tiêu xung quanh.
 • Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ giúp Evelynn tăng máu tối đa cũng như sát thương phép thuật. Đồng thời, nó còn giúp cô nàng này gây sát thương phép thuật dựa trên % máu tối đa của kẻ địch.

V. Cách chơi Evelynn

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Evelynn cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng, lính cũng như các mục tiêu khác nhằm sớm có cho mình những món trang bị cần thiết. Trong giai đoạn này, Evelynn thật sự khá mỏng manh cũng như chưa thể phát huy hết sức mạnh. Việc giao tranh trong lúc này nên được hạn chế tránh xảy ra, bởi giai đoạn này cô nàng rất dễ thất thế và bị tiễn lên bảng.

Cố gắng đạt cho mình cấp độ 5 càng sớm càng tốt để hoàn thiện bộ chiêu thức và cũng như giúp Evelynn phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu có thể hãy phối hợp cùng cùng đồng đội tại cần phần đường tấn công và lấy lợi thế từ sớm. Bởi dù khá yếu trong giai đoạn này, nhưng với những chiến thắng trong giao tranh sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng tốc độ lớn của mình.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi có đủ đồ, Evelynn sẽ có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng

Khi có đủ đồ, Evelynn sẽ có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, đặc biệt là thời điểm khi đạt cấp độ 5, Evelynn sẽ có thể trở thành một sát thủ thật sự. Với khả năng Ngụy Trang đến từ nội tại, Evelynn có thể dễ dàng luồn vào giữa đội hình địch, lựa chọn mục tiêu và dồn sát thương kết liễu kẻ địch và sau đó rút lui nhờ chiêu cuối một cách an toàn. Hãy tận dụng thế mạnh từ khả năng di chuyển cũng như Ngụy Trang để hạ gục các chủ lực của kẻ địch một cách bất ngờ, giúp mang lại lợi thế cho đội của bạn trước khi bắt đầu những pha giao tranh tổng.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này đội hình địch thường sẽ có xu hướng đi chung với nhau. Vì thế, hãy cố gắng ra vào giao tranh hợp lý, lựa chọn mục tiêu thật chuẩn sát. Tránh tình trạng lao vào và bị bốc hơi quá nhanh trước khi kịp làm bất cứ điều gì.

VI. Mẹo chơi Evelynn

Ra vào giao tranh hợp lý, sẽ giúp Evelynn có thể sống lâu và tối đa sát thương lên kẻ địch

Ra vào giao tranh hợp lý, sẽ giúp Evelynn có thể sống lâu và tối đa sát thương lên kẻ địch

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng vị tướng Evelynn hiệu quả hơn.

 • Nội tại của Evelynn có thể giúp cô ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của đối thủ rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực một cách bất ngờ.
 • Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ giúp Evelynn có thể gây một lượng lớn sát thương lên phạm vi rất rộng trước mặt sau đó rút lui vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này và kết hợp nó cùng nội tại để giúp Evelynn tấn công bất ngờ rồi sau đó an toàn rút lui khỏi giao tranh.
 • Vào giai đoạn cuối trận, bạn cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác, kéo léo di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu. Và trên hết cần tránh đi những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch, tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng.

VII. Cách khắc chế Evelynn

Tuy nhiên cũng không quá khó khăn để khắc chế Evelynn

Tuy nhiên cũng không quá khó khăn để khắc chế Evelynn

Những cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Evelynn:

 • Evelynn rất giỏi ẩn thân và rất khó để phát hiện cô nàng này. Tuy nhiên, bằng cách khéo léo đặt Mắt Kiểm Soát cũng như sử dụng Hoa Soi Sáng một cách hợp lý, sẽ giúp bạn có thể bắt cô nàng này phải hiện thân ra trước ánh sáng.
 • Tuy Evelynn rất giỏi trong việc áp sát và dồn sát thương nhưng cô nàng không sở hữu bất kì kỹ năng giải hoặc khống chế nào. Bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế để ngăn chặn cô ta khi vừa xuất hiện.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng giàu sát thương để sốc sát thương ngược lại cô nàng. Bởi chung quy là một sát thủ, Evelynn khả yếu về khả năng chống chịu cũng như lượng máu mà cô ta sở hữu.
 • Ngoài ra, những trang bị giúp làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu cũng rất phù hợp trong việc đối phó với cô nàng Yêu Nữ này.

VIII. Những vị tướng bị Evelyn khắc chế

Những vị tướng bị Evelyn khắc chế mạnh bao gồm: Graves và Shyvana.

Những vị tướng bị Evelyn khắc chế

Những vị tướng bị Evelyn khắc chế

IX. Những vị tướng khắc chế Evelynn

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Evelynn bao gồm: Amumu và Xin Zhao.

Amumu và Xin Zhao là những vị tướng khắc chế tốt Evelyn

Amumu và Xin Zhao là những vị tướng khắc chế tốt Evelyn

Evelynn thật sự là một sát thủ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến. Với bộ kỹ năng đầy biến ảo, Evelynn sẽ mang đến cho kẻ địch liên tiếp là những nỗi khiếp sợ khi khó có thể định vị được cô nàng Yêu Nữ đang ở đâu và chuẩn bị làm gì. Bạn nghĩ sao về cô nàng Yêu Nữ này? Cô ta có thật sự đáng sợ? Cùng cho chúng mình biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort