CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VÀ COMBO DRAVEN

Mục Lục

Cách chơi Draven Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Draven là một vị tướng xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ cùng nội tại giúp gia tăng lượng tiền vàng kiếm được cực kỳ độc đáo. Draven có thể nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh và trở thành một con quái vật thật sự. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc cũng như Combo chiêu thức của vị tướng Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng Tốc Chiến qua bài viết này nhé. 

Draven là một trong những xạ thủ mạnh bậc nhất trong Tốc Chiến

Draven là một trong những xạ thủ mạnh bậc nhất trong Tốc Chiến

I. Điểm mạnh và điểm yếu Draven

1. Điểm mạnh

 • Draven sở hữu nội tại Liên Minh Draven vô cùng đặc biệt, giúp vị tướng này có thêm được lượng tiền vàng mỗi khi nhặt được đao, diệt lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Yếu tố này sẽ giúp Draven sớm có được cho mình những món trang bị cần thiết.
 • Bộ kỹ năng mà vị tướng này sở hữu cực kỳ giàu sát thương và đi kèm với những hiệu ứng bất lợi cực kỳ khó chịu. Điều này giúp Draven có thể chiếm ưu thế trong giao tranh cũng truy bắt và hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Càng về giai đoạn sau của trận đấu khi có đủ những món trang bị cần thiết, Draven càng tỏ ra mạnh mẽ và sở hữu khả năng gánh team cực tốt.

2. Điểm yếu

Bộ kỹ năng của Draven giúp hắn trở thành một con quái vật thật sự

Bộ kỹ năng của Draven giúp hắn trở thành một con quái vật thật sự

 • Draven không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào, điều này làm giảm đi sự cơ động của Đao Phủ Kiêu Hùng, khiến hắn khá dễ bị những vị tướng cơ động áp sát và hạ gục.
 • Tương tự như đại đa số các vị tướng xạ thủ khác, Draven cần cho mình những món trang bị chuẩn để có thể tối ưu sát thương.
 • Tuy sở hữu khả năng làm chậm, hất sang một bên nhưng Draven không thật sự sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế cứng nào. Chính vì thế hắn rất dễ bị những vị tướng có khống chế cứng lấn át.

II. Bảng ngọc và Phép bổ trợ

1. Bảng ngọc Draven

Dưới vai trò là một xạ thủ, Draven rất phù hợp với vai trò xạ thủ đường Rồng. Và bảng ngọc phù hợp sẽ bao gồm:

Tên ngọc Mô tả
Chinh phục Chinh phục Viên ngọc này giúp Draven gia tăng sát thương khi tấn công trúng đối thủ. Sát thương được gia tăng được cộng dồn tối đa 5 lần và giúp gây thêm 10% sát thương.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Cuồng phong tích tụ Cuồng phong tích tụ Với điểm ngọc này cứ sau 2 phút, Draven sẽ có thể  nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng).
Linh hồn người đi bộ Lữ khách tinh linh Spirit Walker sẽ giúp Draven có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Viên ngọc này sẽ giúp Draven mỗi khi tấn công kẻ địch bằng kỹ năng cũng như đòn đánh cường hóa, sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng và lên đến tối đa là 300 năng lượng.

2. Phép bổ trợ

Với vị trí xạ thủ đường Rồng, phép bổ trợ phù hợp cho Draven sẽ là Tốc biến Flash và Hồi máu Hồi máu. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Draven gia tăng khả năng cơ động, cũng như mang lại cho Draven khả năng hồi phục một lượng máu nhỏ cho bản thân và đồng động khi cần thiết.

III. Bộ kỹ năng và cách combo

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Draven theo các bước như sau. Ở cấp độ 1 bạn nên nâng cấp kỹ năng Rìu Xoay, bởi nó sẽ mang đến cho Draven khả năng cấu rỉa từ xa cũng như dọn lính cực kỳ hiệu quả ở giai đoạn đầu. Sau đó ở cấp độ 2 và 3, bạn có thể lần lượt nâng cấp hai kỹ năng là Xung Huyết và Dạt Ra. Hai kỹ năng này sẽ giúp Draven gia tăng sự cơ động, cũng như ngăn cản đối thủ tiếp cận cực kỳ hiệu quả. Và cuối cùng bạn chỉ cần nâng cấp chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Thần khi đạt đủ cấp độ yêu cầu cần thiết.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Draven

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Draven

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng cho Draven như sau: Rìu Xoay (Chiêu 1) Rìu Xoay > Xung Huyết (Chiêu 2) Xung Huyết > Dạt Ra (Chiêu 3) Dạt ra.

2. Bộ kỹ năng

Nội tại Nội tại: Liên Minh Draven 

Khi Draven tiêu diệt một đơn vị hoặc bắt lại được chiếc Rìu Xoay sẽ được cộng dồn 1 điểm Sự tôn thờ.

Khi hạ gục tướng địch, Draven sẽ được nhận thêm 50 vàng, ngoài ra Draven được cộng thêm 4 vàng với mỗi điểm Sự tôn thờ có được.

Chiêu 1 Chiêu 1: Rìu Xoay 

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 45

Draven sử dụng chiếc Rìu Xoay, giúp đòn đánh trong vòng 6 giây tiếp theo gây thêm 55 sát thương vật lý (55 + 100% sát thương vật lý cộng thêm) cho mục tiêu.

Sau khi tấn công, Chiếc Rìu Xoay sẽ bật ra khỏi mục tiêu và cho phép Draven bắt lấy nó.

Chiêu 2 Chiêu 2: Xung Huyết 

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 40

Khi kích hoạt, Draven nhận được 20% tốc độ đánh trong 3 giây và giảm 40% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Bắt được rìu xoay sẽ giúp Xung Huyết được hồi lại ngay lập tức.

Chiêu 3 Chiêu 3: Dạt Ra

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 70

Draven ném chiếc rìu tấn công mục tiêu, gây cho kẻ địch 75 sát thương vật lý (75 + 50% sát thương vật lý cộng thêm) và hất kẻ địch sang một bên, làm chậm chúng đi 25% trong 2 giây.

Chiêu 4 Chiêu 4: Lốc Xoáy Tử Vong 

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Draven phóng ra hai chiếc rìu lớn, gây cho kẻ địch 200 sát thương vật lý (200 + 100% sát thương vật lý cộng thêm). Những chiếc rìu sẽ quay trở lại với Draven khi chúng đến rìa bản đồ, bắn trúng tướng hoặc khi Draven tái kích hoạt kỹ năng.

3. Cách combo

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Draven theo các bước như sau:

Combo: Xung Huyết (Chiêu 2) 2 > Rìu Xoay (Chiêu 1) 1 > Đánh thường > Dạt Ra (Chiêu 3) 3 > Đánh thường.

IV. Lối lên trang bị cho Draven

1. Trang bị chuẩn

Bộ trang bị chuẩn dành cho Draven bao gồm:

 • Huyết kiếm Huyết Kiếm: Huyết kiếm là một trang bị hút máu cực mạnh trong Tốc Chiến, nó sẽ giúp Draven có khả năng chuyển hoá một lượng sát thương gây ra thành một lượng máu hồi phục cho bản thân. Món trang bị này sẽ giúp Draven có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả
 • Giày Phàm Ăn Háu ăn Greaves: Là trang bị gia tăng tốc độ di chuyển mạnh nhất trong Tốc Chiến, Háu ăn Greaves không chỉ giúp Draven gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp vị tướng này có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.
 • Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Draven gia tăng lượng sát thương chí mạng được tạo ra trong những phát ném rìu của mình. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này gia tăng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng.
 • Đại bác liên thanh 

  Đại bác liên thanh: Đại bác liên thanh là một trang bị rất cần thiết cho Draven, khi nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng tầm đánh và giúp việc cấu rỉa đối phương dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang bị này còn giúp Draven có thêm một lượng lớn tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

 • Ma vũ song kiếm Ma vũ song kiếm: Ma vũ song kiếm sẽ giúp Draven gia tăng đến 45% tốc độ đánh cũng như có thêm 25% tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, khi lượng máu của vị tướng này còn dưới 35% sẽ nhận được một lượng giáp giúp ngăn chặn sát thương.
 • Lời nhắc tử vong Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong là trang bị có thể giúp những đòn đánh của Draven xuyên qua những lớp giáp cứng cáp của kẻ thù. Đồng thời còn mang đến hiệu ứng vết thương sâu, giúp khắc chế những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh cực kỳ hiệu quả.

2. Trang bị tình huống

Một số trang bị sau đây sẽ phù hợp cho Draven trong những tình huống nhất định.

 • Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ cung cấp cho Draven một lượng máu, thời gian giảm hồi chiêu cũng như khả năng hút máu dựa trên sát thương đòn đánh.
 • Rìu đen rìu đen: Rìu đen là trang bị sẽ giúp Draven có thể phá vỡ lớp giáp của kẻ địch dễ dàng hơn, khi nó mang đến cho vị tướng này tối đa 24% xuyên giáp. Đồng thời đi kèm đó là 20% giảm hồi chiêu cũng như khả năng gia tăng tốc độ di chuyển.

V. Cách chơi Draven

1. Giai đoạn đầu trận

Draven là một vị tướng mạnh từ đầu đến cuối trận, chính vì thế ngay từ khi bắt đầu trận đấu, Draven đã có thể dễ dàng lấn át đối thủ. Bộ chiêu thức mạnh mẽ sẽ giúp vị tướng này có thể dọn lính vô cùng nhanh chóng, cấu rỉa kẻ thù vô cùng khó chịu cũng như tạo lợi thế rất lớn trong việc đẩy đường.

Với những cú ném rìu của mình, Draven sẽ có thể cấu đi của kẻ địch một lượng máu không hề nhỏ. Chính vì thế, việc chiếm ưu thế sớm để lăn cầu tuyết là khá đơn giản. Hơn thế, thông qua việc kết hợp với nội tại Liên Minh Draven, vị tướng này có thể tích luỹ điểm Ngưỡng Mộ để thu về được lượng vàng rất lớn khi hạ gục thành công tướng địch. Điều này sẽ khiến Draven có thể có được những trang bị cần thiết từ rất sớm.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Sức mạnh của Draven trải dài xuyên suốt trận đấu

Sức mạnh của Draven trải dài xuyên suốt trận đấu

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, Draven càng tỏ rõ sức mạnh của mình khi có được những món trang bị. Sức mạnh của những chiếc rìu mà vị tướng này sử dụng sẽ thật sự là nỗi ác mộng cho kẻ địch. Hãy tận dụng bộ kỹ năng của Draven để cấu rỉa mục tiêu từ xa, làm suy yếu chúng trước khi bước vào những màn combat tổng nảy lửa. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện những pha bắt lẻ, áp đảo đối phương để giành lợi thế về người.

Bởi khả năng cơ động của Draven khá là thấp, bạn cần cố gắng giữ vị trí thật tốt, né tránh các sát thủ cũng như để thuận tiện cho việc xả sát thương lên người kẻ địch. Ngoài ra, các chiêu thức của Draven đều cần độ chính xác cao, hãy cân nhắc cũng như ngắm sao cho thật chuẩn để tận dụng được tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu nhé.

VI. Mẹo chơi Draven

Có nhiều cách giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh của Draven

Có nhiều cách giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh của Draven

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Draven này hiệu quả hơn:

 • Hãy lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý, né tránh sự áp sát của những sát thủ cũng như những kỹ năng khống chế cứng. Để có thể giúp Draven sống lâu và xả được nhiều sát thương nhất có thể trong giao tranh.
 • Trong lúc đẩy đường, hãy tận dụng sức mạnh của Rìu Xoay để có thể gây được nhiều sát thương, dọn lính nhanh nhằm đảo đường hỗ trợ đồng đội cũng như lấy trụ sớm, tạo lợi thế cho đội của bạn.
 • Tuỳ vào từng tình huống cũng như đối thủ mà bạn nên cân nhắc lên các trang bị sao cho phù hợp để khắc chế chúng.
 • Tận dụng khả năng hồi chiêu nhanh đến từ việc nhặt những chiếc rìu, để có thể ra đòn liên tục và lấn át, gây sát thương khủng cho đối thủ.

VII. Cách khắc chế Draven

Tuy nhiên, việc khắc chế vị tướng này thật sự không quá khó khăn

Tuy nhiên, việc khắc chế vị tướng này thật sự không quá khó khăn

Một số cách sau đây sẽ tỏ ra hiệu quả khi đối đầu với Draven:

 • Sử dụng những trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm hồi máu, làm chậm tốc độ di chuyển cũng như phản sát thương sẽ rất phù hợp trong trường hợp bạn phải đối đầu với Draven.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động, áp sát, tấn công bất ngờ vào Draven và huỷ diệt hắn.
 • Bên cạnh đó, những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao cũng vô cùng phù hợp để tiễn Đao Phủ Kiêu Hùng lên bảng sớm.
 • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng để ngăn chặn những chiếc rìu của Draven và bắt hắn phải đứng yên chịu trận.

VIII. Một số vị tướng bị Draven khắc chế

Những vị tướng sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Draven bao gồm những cái tên là: Jhin, Jinx, Miss Fortune.

Jhin, Miss Fortune, Jinx là những vị tướng bị Draven khắc chế mạnh

Jhin, Miss Fortune, Jinx là những vị tướng bị Draven khắc chế mạnh

IX. Một số vị tướng khắc chế Draven

Những vị tướng có khả năng khắc chế Draven bao gồm: Ezreal, Graves, Vayne.

Ezreal, Greaves và Vayne là những tướng có khả năng khắc chế Draven

Ezreal, Greaves và Vayne là những tướng có khả năng khắc chế Draven

Draven là một xạ thủ có tố chất gánh team cực tốt trong meta hiện tại của Liên Minh Tốc Chiến. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai đang muốn tìm cho mình một vị tướng để đảm nhận vị trí đi xạ thủ trong đội. Cùng trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Draven này nhé. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort