CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ VÀ COMBO JINX

Mục Lục

Cách chơi Jinx Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn vị tướng xạ thủ mạnh mẽ trong Tốc Chiến , với khả năng gây sát thương cực khủng ở cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong combat. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Jinx Tốc Chiến qua bảng ngọc và lối lên đồ chuẩn nhất nhé!

Tốc chiến

Cách chơi Jinx Tốc chiến

I. Điểm mạnh và điểm yếu Jinx

1. Điểm mạnh

Jinx

Điểm mạnh Jinx

 • Là vị tướng được nhận Free khi lên cấp ở những cấp độ đầu khi đến với Tốc Chiến. Độ khó của Jinx cũng không quá cao để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.
 • Tầm đánh của Jinx về cuối game với chiêu 1 ở dạng súng lựu khá rộng và xa nên việc giữ vị trí để xả sát thương trong giao tranh là khá là thuận lợi.
 • Khi đã có đủ trang bị trí mạng, lượng sát thương của Jinx là vô cùng khổng lồ và đột biến, nếu chọn được vị trí tốt và đồng đội bảo kê thì khả năng Jinx gánh team đem về chiến thắng là rất cao.

2. Điểm yếu

Jinx

Điểm yếu Jinx

 • Đầu game khi chưa có trang bị trí mạng thì Jinx khá yếu và giai đoạn đi đường cũng rất khó khăn nếu phải đối đầu với các AD mạnh đầu trận như DravenMiss FortuneJhin.
 • Lượng máu của Jinx là khá mỏng nên rất bị sốc sát thương bởi các pháp sư hay sát thủ của đối phương trước khi vào giao tranh.
 • Khả năng cơ động của Jinx cũng rất hạn chế khi hầu như bộ chiêu thức không có chiêu nào dùng để trốn chạy hiệu quả.

II. Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ Jinx

1. Bảng Ngọc Jinx Bước Chân Thần Tốc Xạ thủ

Các điểm Ngọc Chính Tên ngọc Hiệu ứng
Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển. Điểm ngọc này sẽ giúp Jinx đi đường một cách dễ dàng hơn khi nó đem lại khả năng hồi phục.
Brutal Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Regeneration Hồi phục Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Manaflow Band Dải băng năng lượng Viên ngọc này sẽ giúp năng lượng của Jinx thoải mái hơn trong việc đổi dạng để gây sát thương hay dùng chiêu đẩy lính và cấu rỉa.

2. Bảng Ngọc Jinx Chinh Phục

Các điểm Ngọc Chính Tên ngọc Hiệu ứng
Chinh Phục Chinh phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào Tướng địch.
Đắc Thắng Đắc thắng Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương cho kẻ địch dưới 35% máu.
Loyallty Trung thành Bạn nhận 2 Giáp – 5 Kháng Phép. Đồng minh gần nhất nhận 5 Giáp – 2 Kháng Phép.
Sweet Tooth Hảo ngọt Tăng 25% khả năng hồi phục của Quả Hồi Phục. Mỗi Quả Hồi Phục bạn ăn được, nhận 10 Vàng.

3. Phép Bổ Trợ

Tốc Biến Tốc Chiến và Hồi Máu Hồi Máu là phép bổ trợ của Jinx khi cả hai đều là phép quan trọng cho một AD carry để có thể sẵn sàng bắn phá toàn bộ team địch.

III. Bảng Kỹ Năng và Combo jinx

1. Thứ tự nâng skill

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Chiêu 1 x x x x
Chiêu 2 x x x x
Chiêu 3 x x x x
Chiêu Cuối Jinx x x x

Nâng max chiêu 1 đầu tiên để tối ưu hóa tầm đánh và sát thương, tiếp theo max 2 để làm tăng khả năng làm chậm, chiêu 3 max cuối và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu sẽ là: 1 > 2 > 3

2. Bảng kỹ năng Jinx

Nội tại Hứng Chí

Nội tại: Jinx được tăng mạnh Tốc đọ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

Chiêu 1 Tráo Hàng

Hoán đổi vũ khí

 • Fisbone Phóng tên lửa: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây sát thương 110% cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.
 • Minigun: Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ Đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

Chiêu 2Giật bắn

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn của nó và làm chậm nó đi 30% trong 2 giây.

Chiêu 3 Lựu Đạn Ma Hỏa

Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay sau đó một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1,3 giây ngăn các kỹ năng di chuyển lại trước khi gây 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

Chiêu Cuối Jinx Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Tên lửa đạn đạo Siêu Khủng Khiếp: Bắn một tên lửa lớn gây sát thương và tốc độ trong giây đầu tiên nó di chuyển. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

3. Combo skill Jinx

Chiêu 2 trước để gây sát thương, đánh thường sau đó tung tiếp chiêu 3 để trói chân kẻ địch, dồn dame và tung chiêu cuối để kết liễu đối phương.

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt chiêu 3 ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm chiêu 2 để trói chặt và làm chậm kẻ địch. Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

IV. Cách lên đồ Jinx

1. Trang bị cần thiết

Trang bị trấn phái

Trang bị trấn phái

 • Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi AD trong Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ là một vũ khí lợi hại cho Jinx.
 • Giày Giày Phàm Ăn:  là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Wild Rift giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.
 • Cuồng cung Cuồng Cung Runaan: Món đồ giúp lượng sát thương của Jinx được tối ưu hóa trong giao tranh và cộng thêm trí mạng cũng như tốc độ đánh cho Jinx.
 • Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp cho Jinx có thể hút máu và trụ lại trong những pha giao tranh dài hơi.
 • Đại Bác Súng Đại Bác Liên Thanh: Về cuối trận, tầm đánh đã vốn cao với dạng súng lựu nay lại được nâng cấp khi bạn có Đại Bác sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trọng việc chọn vị trí xả sát thương mà không lo kẻ địch sẽ tiếp cận bạn.
 • Giáp Thiên Thần Thiên Thần Hộ Mệnh: là một vật phẩm phòng thủ cấp cao nhất trong Tốc Chiến giúp tăng thêm 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho tướng của bạn. Ngoài ra khả năng hồi sinh cũng rất quan trọng trong các pha giao tranh tổng.

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm > Giày Phàm Ăn Giày > Cuồng Cung Runaan  Cuồng cung > Huyết Kiếm Huyết Kiếm > Súng Đại Bác Liên Thanh Đại Bác> Thiên Thần Hộ Mệnh Giáp Thiên Thần

2. Trang bị tình huống

 • Chùy Gai Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Đây sẽ là món đồ lợi hại giúp bạn có thể chống lại các AP bên team địch nếu họ quá mạnh.
 • Ma Vũ Song Kiếm

   Ma Vũ Song Kiếm: Nếu bạn nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới 35%, bạn nhận được một lá chắn hấp thụ 240 – 590 sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây và nếu bạn cần thêm tốc độ đánh và trí mạng, hãy lựa chọn món đồ này.

 • Gươm vua vô danh Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng sát thương theo % máu và tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch 3 đòn sẽ là một khắc tinh khó chịu với các tướng nhiều máu.
 • Lời Nhắc Tử Vong

   Lời Nhắc Tử Vong+35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục.

 • Vũ Điệu Tử Thần

   Vũ Điệu Tử Thần: Với trang bị này, các AD có thể sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ nhờ khả năng kháng phép và kháng giáp, sau đó có thể bắn trả ngược lại đối phương nhờ hút máu và hồi máu.

 • Đồng hồ

   Bất Biến Ma Pháp: Nếu Team địch có quá nhiều sát thủ đang đe dọa bạn, Đồng Hồ Cát có thể là lựa chọn hợp lý để bạn có thể sống sót trong giao tranh.

V. Cách chơi Jinx

Jinx Mafia

Jinx Mafia

1. Giai đoạn đầu trận

Jinx giai đoạn đầu trận khá là yếu và cần farm, nên bạn hãy tránh giao tranh nhiều nhất có thể và tập trung vào farm lính và lên đồ. Khi đã có đủ đồ thì lúc đó không ai có thể ngăn cản bạn xả lượng sát thương khổng lồ của mình vào team địch.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Lúc này thì bạn đã có gần như đủ trang bị trấn phái và đồ phòng thủ, hãy di chuyển cùng đồng đội và nhận được sự bảo kê tốt nhất của họ. Lựa chọn vị trí thật hợp lý để có thể xả sát thương. Lượng máu của bạn không phải là quá nhiều nên bạn cũng có thể đợi kẻ địch tung hết chiêu thức quan trọng rồi bạn mới xuất hiện và bắn tan đội hình địch.

VI. Mẹo chơi Jinx

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Jinx Thợ Săn Xác Sống

 • Kỹ năng 3 trói chân của Jinx kết hợp rất tốt với các kỹ năng khống chế. Dùng chiêu 3 lên kẻ địch đang bị khống chế để tăng thời gian khống chế chúng.
 • Chiêu cuối có tầm hoạt động toàn bản đồ, thế nên hãy để ý bản đồ nhỏ kẻ địch nào đang thấp máu thì hãy bắn chiêu cuối để kết liễu.
 • Càng có mạng hạ gục hoặc trụ bị tiêu diệt Jinx sẽ càng được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển nhờ vào nội tại của mình.
 • Thay đổi linh hoạt giữa 2 loại súng trong giao tranh để tối ưu hóa lượng sát thương của Jinx.

VII. Cách khắc chế Jinx

Đầu game, Jinx khá yếu nên hãy lựa chọn vị tướng đi đường mạnh và đẩy lính tốt để chèn ép và ngăn cản Jinx farm hết mức có thể. Hãy tổ chức các pha gank sớm hoặc băng trụ để có thể hoàn toàn hủy diệt Jinx ở đường dưới.

Lượng máu của Jinx cũng khá thấp nên nếu bạn là AP hoặc sát thủ, hãy dồn dame thật nhanh hoặc không cho cô ta tham gia vào giao tranh, lúc đó thì team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

VIII. Các tướng khắc chế Jinx

Các tướng có thể khắc chế tốt Jinx như DravenMiss FortuneJhin.

Các tướng khắc chế Jinx

Các tướng khắc chế Jinx

IX. Các tướng kết hợp tốt với Jinx

Các tướng kết hợp tốt với Jinx như BlitzcrankNamiAnnie.

Các tướng kết hợp tốt Jinx

Các tướng kết hợp tốt Jinx

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn trong Tốc Chiến một cách đơn giản, chi tiết và hiệu quả nhất. Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận và chia sẻ nếu thấy bài viết bổ ích nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avcılar escort bahçeşehir escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort tesettürlü escort bahçeşehir escort escort beylikdüzü beylikdüzü escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort escort bayan beylikdüzü escort bayan istanbul escort bayan beylikdüzü escort bayan anadolu yakası escort istanbul escort beylikdüzü escort beykent escort porno izle halkalı escort porno izle Sinema Box Office bahçeşehir escort ümraniye escort esenyurt escort istanbul escort beylikdüzü escort